Bản in

Thế giới

Thứ Bảy, 6/7/2019 10:12

Tỷ phú than đá người Mỹ đã tử nạn trong vụ tai nạn máy bay trực thăng

 Tỷ phú than đá Mỹ Chris Cline đã thiệt mạng trong vụ tai nạn. Tỷ phú than đá Mỹ Chris Cline đã thiệt mạng trong vụ tai nạn.

GD&TĐ - Ông Chris Cline, người được mệnh danh là tỷ phú than đá Mỹ, người có tài sản ước tính trị giá gần 2 tỷ USD, đã chết do tai nạn máy bay trực thăng cá nhân. Ngoài tỷ phú Klein, 6 người khác trên chiếc trực thăng cũng đã tử nạn.

Được biết, trực thăng gặp nạn khi đang bay từ quần đảo Bahamas về thành phố Fort Lauderdale, Florida. Trên khoang trực thăng lúc đó có 7 người, 4 phụ nữ và 3 nam giới.

Không hiểu vì nguyên nhân gì, khi bay đến khu vực quần đảo Walker's Cay thuộc Bahamas, phi hành đoàn máy bay đã bị mất liên lạc với trung tâm điều khiển và chiếc trực thăng đã biến mất khỏi radar.

Sau đó, tại khu vực chiếc trực thăng biến mất, các mảnh vỡ của nó cũng như thi thể của tất cả các nạn nhân đã được tìm thấy.

Tỷ phú Chris Cline đã chết vào đêm trước sinh nhật tuổi 61 của ông (5/7).

Bạn bè của Clein đã xác nhận thi thể của ông. Danh tính của các nạn nhân còn lại chưa được xác định, theo dữ liệu sơ bộ, hầu hết họ đều là thành viên của gia đình tỷ phú.

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, con gái ông Clein cũng đã ở trên trực thăng. Tất cả những người chết được xác định đều là công dân Mỹ.

Nguyên nhân của vụ tai nạn máy bay trực thăng vẫn chưa được làm rõ. Các chuyên gia lưu ý, nguyên nhân rất có thể là do thời tiết xấu.

Tuy nhiên, trước khi công việc điều tra kết thúc, các giả thiết sơ bộ của thảm kịch sẽ không được công bố.

Phương Võ
Theo Avia.pro

Tin tiêu điểm