Bản in

Thế giới

Thứ Sáu, 11/12/2015 00:10

Tử vong khi hẹn hò giữa đêm với bạn trai trên xuồng

Trong buổi hẹn hò lúc đêm muộn trên dòng sông Thames, London (Anh), chiếc xuồng cao tốc chở cặp tình nhân bỗng nhiên bị lật khiến cô gái tử vong.
Ảnh: Dailymail Ảnh: Dailymail

Dailymail đưa tin ngày 9/12, đội dịch vụ khẩn cấp được gọi tới hiện trường gần cầu Wandsworth sau khi một người nghe thấy tiếng kêu cứu từ sông Thames vào khoảng 23h45’ ngày 8/12 (giờ địa phương).

Khi tới hiện trường, các nhân viên cứu hộ nh anh chóng tìm ra người con trai và kéo anh ta lên bờ trong khi đó, họ phải mất tới 20 phút mới tìm thấy cô gái trong tình trạng bất tỉnh. Cả hai nhanh chóng được đưa tới bệnh viện song cô gái đã không qua khỏi còn bạn trai thì không nguy hiểm tới tính mạng.

Cặp đôi được cho khoảng 30 tuổi, đang hẹn hò và đã thuê một chiếc xuồng cao tốc để dạo chơi trên sông lúc đêm muộn.

Một nhân chứng (19 tuổi) sống gần đó cho biết: “Lúc đầu chúng tôi không chắc chắn chuyện gì nhưng sau đó thì nghe thấy những từ rất rõ được hét lên là ‘làm ơn’, ‘giúp với’.

Chúng tôi hét lại để cố gắng xác định vị trí giọng nói của người kia, chắc chắn là nam giới nhưng không thấy phản hồi lại nữa và chúng tôi lập tức gọi cảnh sát”.

Một nhân viên ở quầy rượu gần hiện trường cho biết thêm, nhiều cặp đôi thường thuê thuyền, xuồng để dạo chơi trên sông và thực hiện những màn cầu hôn lãng mạn.

Cảnh sát đã liên hệ với người thân của cô gái và tiếp tục điều tra vụ việc.

Theo TPO

Tin tiêu điểm