Bản in

Thế giới

Thứ Tư, 8/2/2017 14:29

Trung Quốc: Vợ nhảy khỏi mái nhà, chồng nhoài người tóm đuôi tóc

Người chồng cố giữ chặt phần tóc đuôi ngựa buộc cao của vợ đang treo mình trên nóc nhà tầng 20m.

Video chồng tóm tóc, cứu vợ nhảy lầu ở Trung Quốc

Một người đàn ông ở Trung Quốc vừa cứu sống vợ có ý định tự tử bằng cách túm lấy đuôi tóc của cô, Bưu điện Hoa Nam buổi sáng đưa tin.

Người phụ nữ có ý định nhảy khỏi tòa nhà cao tầng và chồng của cô đã nhanh tay giữ chặt lấy đuôi tóc của vợ. Sau đó, người phụ nữ treo mình lơ lửng trên không trong khoảng 3 phút trước khi cảnh sát đến cứu.

Sự việc xảy ra ở huyện Thạch Tuyền, tỉnh Thiểm Tây, miền trung Trung Quốc.

TQ: Vo nhay khoi mai nha, chong nhoai nguoi tom duoi toc - Anh 1

Sự việc xảy ra trên nóc một tòa nhà cao 20m

Người phụ nữ trong độ tuổi 30 đã nhảy ra khỏi tòa nhà cao 20 mét sau khi gặp mâu thuẫn trong gia đình hôm 5.2. Cặp vợ chồng đang thuê một căn hộ trên tầng cao nhất của tòa nhà.

Sĩ quan cảnh sát Zuo Yu nói với báo chí: "Khi chúng tôi đến, chúng tôi nhìn thấy người chồng đang nắm chặt tóc đuôi ngựa của vợ nhưng tay của anh ấy đã tụt xuống gần cuối đuôi tóc. Nếu chúng tôi đến muộn một vài giây hoặc anh ấy không thể giữ cô ấy thêm một vài giây, có lẽ cô ấy đã không thể sống sót".

Bức ảnh chụp lại cho thấy người chồng nhoài người ra khỏi lan can tầng thượng, nắm chặt tóc của vợ. Cảnh sát giữ chặt áo của người đàn ông, giúp anh không rơi xuống.

TQ: Vo nhay khoi mai nha, chong nhoai nguoi tom duoi toc - Anh 2

Người chồng chỉ tóm được đuôi tóc của vợ đang treo lơ lửng

Cảnh sát nói thêm rằng một phần cơ thể người phụ nữ bám trụ vào một ống nước rộng 30cm, đỡ một phần trọng lượng cơ thể của cô. Cảnh sát cho biết nếu không có đường ống, người phụ nữ sẽ rơi, bất chấp nỗ lực của chồng.

Trong khi sự việc xảy ra, người phụ nữ liên tục hét lên với chồng: “Thả tôi ra”. Ngay cả khi cảnh sát nắm lấy tay của cô, cô vẫn hét câu tương tự.

Các nghiên cứu trước đây cho biết về mặt lý thuyết, khoảng 2.000 sợi tóc có thể giữ cân nặng khoảng 30kg, nhưng khả năng giữ cân của của da đầu là có hạn.

Theo Trà My (SCMP)
Dân Việt