Bản in

Thế giới

Thứ Ba, 29/5/2018 18:50

Trực thăng MI-2 mất tích tại vùng Zabaikal, LB Nga

Trực thăng MI-2 mất tích tại vùng Zabaikal, LB Nga

GD&TĐ - Chiếc trực thăng MI-2 của Nga đã mất liên lạc tại vùng Zabaikal, ngoại ô vùng Baikal, nước Nga –Theo nguồn tin từ người đưa tin tại khu vực này cho biết.

Theo thông tin, chiếc trực thăng thực hiện bay quanh khu vực Kyrinsky và mất liên lạc vào lúc 14 giờ 00. (8.00 giờ theo giờ Matxcova).

Chiếc MI-2 này là chiếc trực thăng thuộc lực lượng DOSAAF (Lực lượng tình nguyện xã hội cộng tác với Quân đội, Không quân và Hải quân) và được thuê bởi khu bảo tồn Sokhondinsky.

“Trên thực tế bất kỳ điều gì cũng đã có thể xảy ra- ở đó động cơ không thể xem là lý tưởng, hệ thống liên lạc cũng có thể bị mất kết nối” -Thông tin cho biết thêm.

Tham gia vào chuyến bay này có 3 người: 1 người đứng đầu câu lạc bộ hàng không thuộc lực lượng DOSAAF và 2 nhân viên khác thuộc khu bảo tồn Sokhondinsky.

Cuộc tìm kiếm đang diễn ra với sự tham gia của máy bay trực thăng Mi-8 của lực lượng cứu hộ, Cessna và An-26.

Theo thông tin từ giám đốc khu bảo tồn Sokhondinsky cho biết, máy bay trực thăng thực hiện việc tuần tra và vận chuyển hàng hóa. Cũng theo lời ông, thời tiết ngày hôm nay rất thuận lợi, trời quang và tương đối ấm.

Hiện máy bay trực thăng MI-2 đã được tìm thấy và 3 người trên máy bay vẫn còn sống. Được biết, nguyên nhân máy báy mất liên lạc là do bị cháy.

Nguyễn Diệp
Theo Ria.ru