Bản in

Thế giới

Chủ Nhật, 28/10/2018 10:15

Trực thăng của tỉ phú Thái Lan bốc cháy ngùn ngụt ngoài sân vận động Anh

Trực thăng của tỉ phú Thái Lan bốc cháy ngùn ngụt ngoài sân vận động AnhTrực thăng của tỉ phú Thái Lan bốc cháy ngùn ngụt ngoài sân vận động Anh

GD&TĐ - Một máy bay trực thăng của ông chủ Câu lạc bộ bóng đá Leicester City đã bốc cháy sau khi đâm vào một bãi đỗ xe cạnh sân vận động King Power ở Leicester, Anh khoảng một giờ sau trận đấu đêm qua (27/10).

Câu lạc bộ đang thi đấu ở giải ngoại hạng Anh trên chưa khẳng định liệu ông chủ, cũng là tỉ phú người Thái Lan Vichai Srivaddhanaprabha, có ở trên máy bay khi xảy ra tai nạn hay không, mặc dù ông thường hay đi lại sân vận động bằng trực thăng.

Leicester City đã đưa ra một tuyên bố ngắn khẳng định rằng “một tai nạn lớn” đã xảy ra gần sân vận động và họ đang hỗ trợ cảnh sát xử lý vụ việc. “Câu lạc bộ sẽ đưa ra tuyên bố chi tiết hơn khi có thêm thông tin” – tuyên bố trên cho biết.

Truyền thông Anh cho biết các nhân chứng đã nhìn thấy chiếc trực thăng lảo đảo trên không trước khi rơi xuống.

Tỉ phú Vichai Srivaddhanaprabha đã mua câu lạc bộ trên với giá 57 triệu USD vào năm 2010 và đưa câu lạc bộ vào giải đấu Ngoại hạng Anh năm 2014. Năm 2016, câu lạc bộ đã đạt được điều không thể tượng tượng là giành chức vô địch giải đấu.

 

 

Hải Yến
Theo CNN