Bản in

Thế giới

Thứ Năm, 14/2/2019 11:03

Tổng thống Putin tiết lộ công việc sau khi hết nhiệm kỳ tổng thống

Tổng thống Putin có thể trở thành vận động viên khúc côn cầu sau khi hết nhiệm kỳ tổng thốngTổng thống Putin có thể trở thành vận động viên khúc côn cầu sau khi hết nhiệm kỳ tổng thống

GD&TĐ - Trong một cuộc phỏng vấn với nhà làm phim Mỹ Oliver Stone năm 2017, Tổng thống Nga Vladimir Putin (65 tuổi), thừa nhận rằng ông đã bắt đầu học trượt băng ở tuổi 60 để có thể chơi khúc côn cầu.
 

Tổng thống Nga nói vui rằng ông có thể trở thành một vận động viên khúc côn cầu chuyên nghiệp sau khi nhiệm kỳ tổng thống kết thúc.

“Tôi sẽ tham gia vào một liên đoàn khúc côn cầu chuyên nghiệp khi có ít trách nhiệm hơn liên quan tới công việc hiện nay” – ông Putin nói trong một cuộc họp với các chính khách ở Kazan – thủ đô của Cộng hòa Tatarstan, thuộc Nga.

Đồng thời, ông Putin thừa nhận rằng ông không phải là một người chơi khúc côn cầu chuyên nghiệp vì hiện ông đang làm một công việc khác.

Nói với nhà làm phim Mỹ Oliver Stone năm 2017, ông Putin thừa nhận rằng ông đã học trượt băng khi 60 tuổi.

“Tôi không thể đứng vững trên giày trượt băng. Tôi không thể đứng được. Nói chung, làm điều gì đó mới mẻ luôn thú vị” – ông Putin nói.

Hải Yến
Theo Sputnik