Bản in

Thế giới

Thứ Hai, 9/7/2018 13:14

Tổng thống Putin gọi các tuyển thủ bóng đá Nga là anh hùng sau trận đấu với Croatia ​

Tổng thống Putin gọi các tuyển thủ bóng đá Nga là anh hùng sau trận đấu với Croatia  ​

GD&TĐ - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã gọi các cầu thủ đội tuyển quốc gia Nga là những anh hùng sau khi xem trận đấu tứ kết World Cup-2018 với đội tuyển Croatia.- Theo thông tin từ thư ký của người đứng đầu nước Nga Dmitry Peskov.
“Đội của chúng ta đã thua trong một trận đấu trung thực và đẹp nhất. Nhưng đối với chúng ta, họ là những người xuất sắc. Những anh hùng. Họ đã chiến đấu hết mình trên sân cỏ. Chúng ta tự hào về họ”. – Peskov trích lời tổng thống.

Theo đó, Tổng thống Putin đã 2 lần gọi điện cho huấn luyện viên trưởng đội tuyển Nga Stanislav Cherchesov vào hôm thứ 7 vừa qua. Sau trận đấu Putin trong cuộc trò chuyện với Cherchesov đã khẳng định “đó là một trận đấu đẹp, mạnh mẽ” của đội tuyển quốc gia Nga trong “trận đấu lịch sử”, đồng thời đã gọi các cầu thủ, các thành viên trong ban huấn luyện và nhân viên của đội bóng vào thảo luận về giải đấu này.

Đội tuyển bóng đá Nga  hôm thứ 7 trong trận đấu vòng ¼ trong loạt sút luân lưu đã không thể vượt qua được đội tuyển Croatia, và đội Croatia là đội cuối cùng đã lọt vào bán kết của giải bóng đá lớn nhất thế giới. Kết thúc 120 phút thi đấu của 2 hiệp chính và 2 hiệp phụ, kết quả trận đấu là 2 : 2. Và đây là kết quả tốt nhất của đội tuyển Nga trong lịch sử tham gia thi đấu World Cup.

Nguyễn Diệp
Theo Ria.ru