Bản in

Thế giới

Chủ Nhật, 28/6/2015 16:28

Tổng thổng Putin được mời đến Hollywood để làm gì?

Tổng thống Putin được mời tham dự chương trình truyền hình thực tế ở MỹTổng thống Putin được mời tham dự chương trình truyền hình thực tế ở Mỹ

Theo giới truyền thông cho biết, một nhà sản xuất truyền hình người Mỹ tên Mark Burnett muốn mời Tổng thống Nga Vladimir Putin tham dự chương trình thực tế mới của mình.
Mark Burnett hiện hiện là Giám đốc điều hành của một công ty con thuộc MGM Holdings có trụ sở tại Los Angeles. Burnett muốn tạo ra một chuỗi các chương trình thực tế theo cách nhìn của các nhà lãnh đạo và người đầu tiên trong danh sách ông mong đợi là Tổng thống Vladimir Putin.

Để giấc mơ Burnett để trở thành sự thật có lẽ Tổng thống Putin sẽ thực sự phải cố gắng và dành ra một khoảng thời gian trong lịch trình bận rộn của mình.

Nếu ông Putin có thời gian để đến tham dự chương trình mới này của Burnett và nếu chương trình thành công, nhà sản xuất Burnett muốn được hợp tác hơn nữa với tổng thống. Burnett cũng bày tỏ sự hứng thú để mời Tổng thống Putin xuất hiện trong các dự án khác của ông.
Hơn nữa, theo giới truyền thông hình mẫu của Tổng thống Putin cũng sẽ xuất hiện trong mùa thứ năm của chương trình truyền hình Mỹ "Homeland". Điều này đã được Leslie Linka Glatter, nhà sản xuất chương trình tiết lộ trong cuộc phỏng vấn của cô với IndieWire.

Theo phapluattp.vn