Bản in

Thế giới

Thứ Năm, 2/8/2018 17:28

Tổng thống Assad nói với quân đội về chiến thắng toàn diện của Syria

Tổng thống Assad (giữa) và binh lính SyriaTổng thống Assad (giữa) và binh lính Syria

GD&TĐ - Tổng thống Syria Bashar Al-Assad vừa có bài phát biểu ở thủ đô Damascus nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Syria năm 1945.
 

Nói với đám đông binh lính, ông Assad đã bắt đầu bài phát biểu bằng lời chúc mừng quân đội về chiến thắng trên khắp đất nước.

Bài phát biểu của ông Assad có đoạn “tôi chúc mừng các bạn nhân ngày kỷ niệm thứ 73 của các bạn khi các bạn đang đi từ thành tựu này sang thành tựu khác, từ chiến thắng này sang chiến thắng khác khi đối mặt với chủ nghĩa khủng bố có hệ thống cùng với các thế lực hỗ trợ trong khu vực và quốc tế. Các lực lượng vũ trang anh hùng của chúng ta, các bạn đã chứng minh cho thế giới trong 7 năm qua rằng các bạn là một tấm gương để noi theo về chủ nghĩa dân tộc và sự hy sinh, các bạn là những pháo đài khi đối mặt với khủng bố”

“Sự hy sinh và chủ nghĩa anh hùng của các bạn cho phép chúng ta có được ngày hôm nay với sự ổn định và an ninh ở hầu hết các khu vực…” – ông Assad nói.

Tổng thống Assad kết luận bài phát biểu của mình bằng cách ca ngợi các liệt sĩ và chúc những binh lính bị thương phục hồi nhanh. Ông cho rằng “chiến thắng sẽ sớm đạt được”.

Đây là lần đầu tiên ông Assad có bài phát biểu trước quân đội Syria trong năm nay.

Hải Yến
Theo AMN

Tin tiêu điểm