Bản in

Thế giới

Thứ Bảy, 17/10/2015 07:10

Tổ ấm của ba người đàn ông và ước mơ sinh con chung

Hai trong số 3 chàng trai từng kết hôn với nhau, nhưng đã ly hôn để cả ba có thể sống cùng.

Vào năm 2009, hai thanh niên đồng tính Adam và Shayne gặp nhau. Năm 2011 họ kết hôn. Tuy nhiên sau một năm gắn bó, hai người cùng gặp một người thứ ba là Sebastian trong một hộp đêm và ngay lập tức cả ba đều có cảm giác với nhau. Họ đã chung sống như một gia đình từ đó.

Bộ ba này đều rất bảnh bao, đẹp trai và có công việc ổn định. Họ sống cùng nhau ở Scotia, Canada. Mối quan hệ của họ cũng giống như bất kỳ cặp vợ chồng bình thường nào khác, có bữa ăn tối với nhau, chăm sóc hai con chó và ngủ chung giường.

"Tất cả chúng tôi ngủ trên một chiếc giường rất lớn với nhau, đó là cần thiết khi có ba người trong một mối quan hệ", Shayne, 29 tuổi, sinh viên ngành quản lý bệnh viện nói.

to-am-cua-ba-nguoi-dan-ong-va-uoc-mo-sinh-con-chung

Gia đình của ba người đàn ông Shayne, Sebastian và Adam (từ trái qua). Ảnh: Mirror.

Bộ ba đều làm trong ngành y và họ đang lên kế hoạch thụ tinh nhân tạo những đứa trẻ mang dòng máu của cả ba người, bằng cách sẽ xin trứng từ chị gái của Sebastian, trong khi hai chị em gái của Shayne sẽ mang thai hộ. "Chị và em gái của tôi đang tranh nhau xem ai được mang thai con của chúng tôi trước", Shayne cho biết thêm.

Sebastian, 29 tuổi, một bác sĩ trong quân đội, cho biết: "Tôi nhận ra mình là người đồng tính khá muộn. Trước khi gặp Shayne và Adam, tôi vẫn đang loay hoay trong những mối quan hệ chóng vánh". Sebastian chưa từng nghĩ sẽ gắn bó với bất cứ người bạn trai nào, cho đến khi gặp được hai người này.

Về phần Shayne và Adam, họ đều có cảm giác yêu mến Sebastian thực sự. Trước khi thú thật chuyện đã nảy sinh tình cảm với người thứ 3, họ cũng có thời gian sống trong mâu thuẫn, dằn vặt vì không chung thủy và quan ngại về hôn nhân của mình. "Sau khi nói chuyện với Adam, chúng tôi nhận ra rằng cả hai đều có tình cảm với Sebastian. Sebastian giúp tăng cường mối quan hệ của chúng tôi", Shayne cho biết.

Adam, 27 tuổi, sinh viên điều dưỡng,nói thêm: "Chúng tôi không muốn sự xuất hiện của Sebastian là người thứ ba xen vào mối quan hệ và chúng tôi cũng không muốn tách rời. Vì vậy, Shayne và tôi quyết định ly hôn để có thể tạo nên một sự gắn kết giữa ba người".

Năm 2014, Adam và Shayne đã ly dị để sự xuất hiện của Sebastian không bị coi là phạm pháp. Họ hy vọng, hôn nhân đa ái sẽ được pháp luật công nhận trong thời gian không xa. Nhất là khi những đứa trẻ của họ sắp ra đời.

"Mặc dù kết hôn với nhiều người chưa hợp pháp, nhưng chúng tôi cũng có một cam kết, với sự tham gia của một luật sư như một sự ràng buộc và có trách nhiệm với nhau trước pháp luật", Adam cho biết.

Theo giadinh.vnexpress.net