rssheader

21/10/2020

Tỉnh dậy tại khách sạn, người phụ nữ thất kinh khi thấy thứ kinh dị này bám trên tay

30/07/2019, 19:05 GMT+07 | Thế giới
Người phụ nữ hoảng sợ khi ngủ dậy và thấy rắn bò quanh tay mình. Ảnh: CNN. Người phụ nữ hoảng sợ khi ngủ dậy và thấy rắn bò quanh tay mình. Ảnh: CNN.

Melinda Major nghỉ qua đêm tại Memphis trong một căn phòng nằm ở tầng hai của khách sạn Hampton Inn Memphis-Walnut Grove ở bang Tennessee. Khi tỉnh dậy, bà cảm thấy có thứ gì đó trên tay mình.

'Ban đầu tôi nghĩ chồng đang ôm mình nhưng nhanh chóng nhận ra rằng anh ấy không có ở cùng tôi lúc này', bà Major viết trên Facebook. 'Tôi nhìn kỹ lại thì thấy thứ gì đó trải dọc cánh tay tôi. Tôi hất nó ra'.

Nhận thấy đó là một con rắn, Major nhảy khỏi giường và nhảy lên chiếc bàn trong phòng rồi gọi nhân viên khách sạn tới. Bà cũng kịp chụp lại hình ảnh con vật này.

Melinda Major chưa thể quên trải nghiệm đáng sợ tại khách sạn.

Melinda Major chưa thể quên trải nghiệm đáng sợ tại khách sạn.

Nhân viên khách sạn cho biết con rắn đã nhanh chóng được đưa khỏi phòng và họ gọi đơn vị kiểm soát động vật đưa con vật đi.

'Tôi không sợ nhiều con vật, ngoại trừ rắn', bà Major cho hay. 'Tôi không thể chịu được… ngay cả việc nhìn những bức ảnh rắn. Tôi sẽ không ngủ được trong một thời gian sau chuyện này mất thôi'.

Tuy nhiên, bà Major nói không đổ lỗi cho khách sạn và vẫn sẽ quay lại đây. 'Tôi đã thực sự sợ hãi! Họ (nhân viên khách sạn) đã giúp tôi bình tĩnh và xử lý tình huống', bà chia sẻ. 'Nhân viên ở đây đã xử lý tình huống một cách tuyệt vời'

Theo Saostar.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm