Bản in

Thế giới

Chủ Nhật, 12/2/2017 23:07

Tìm thấy người mất tích dưới biển ở… quán rượu

Các nhân viên cảnh sát biển Wales đã tìm thấy người đàn ông được cho là mất tích dưới biển trong một … quán rượu sau gần hai giờ tìm kiếm.
 Ảnh được chụp bởi Jpbazard Jean-Pierre Bazard/Wikimedia Commons

Ảnh được chụp bởi Jpbazard Jean-Pierre Bazard/Wikimedia Commons

Trung tâm cứu hộ biển Holyhead Coastguard tại Wales (Vương quốc Anh) đã phải điều động xuồng cứu hộ và một chiếc trực thăng bảo vệ bờ biển để tìm kiếm một người đàn ông được cho là bị sóng đánh ngã xuống biển tại bờ biển Gwynedd gần Portmeirion.

"Chúng tôi nhận được thông báo về một người đàn ông bị mất tích khi đi bộ qua cửa sông từ phía Portmeirion", phát ngôn viên của Holyhead Coastguard cho biết. "Chúng tôi đã phải điều động hai chiếc xuồng cứu hộ từ Criccieth, đội bảo vệ bờ biển từ Harlech và Criccieth cũng như một máy bay trực thăng để phục vụ cho việc tìm kiếm".

Tuy nhiên cuối cùng, người đàn ông được cho là “mất tích” lại được tìm thấy tại quán rượu Ship Around. Anh ta nói rằng đã tự xoay sở để bơi vào bờ an toàn.

"Người đàn ông được cảnh sát tìm thấy vào khoảng 20:00 và anh ta không hề biết những phiền toái mà mình đã vô tình gây ra", phát ngôn viên Holyhead Coastguard nói.

Theo Tuấn Kiệt
Dân trí

Tin tiêu điểm