Bản in

Thế giới

Thứ Ba, 7/2/2017 20:07

Thực hư vụ trăn khổng lồ nuốt một phụ nữ ở Malaysia

Thông tin trăn khổng lồ nuốt người ở Malaysia đang lan truyền chóng mặt trên mạng những ngày qua khiến nhiều người hoang mang, sợ hãi buộc cảnh sát phải lên tiếng trần tình về vụ việc.

Thuc hu vu tran khong lo nuot mot phu nu o Malaysia - Anh 1

Hình ảnh lan truyền trên mạng về vụ trăn khổng lồ nuốt người ở Malaysia

Trên nhiều trang mạng xã hội bao gồm Facebook những ngày gần đây lan truyền thông tin và nhiều bức ảnh chia sẻ về vụ trăn khổng lồ nuốt một phụ nữ được cho là xảy ra ở Kulim, Malaysia khiến dư luận hoang mang, sợ hãi.

Trả lời báo chí, Phó Trưởng cảnh sát huyện Kulim, bang Kedah, Malaysia, Barudin Wariso khẳng định, những bài viết kèm ảnh về trăn khổng lồ nuốt người đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội là thông tin bịa đặt, không có thật.

Thuc hu vu tran khong lo nuot mot phu nu o Malaysia - Anh 2

Nhưng đây chỉ là thông tin và ảnh giả

"Những bức ảnh và thông tin như vậy lan truyền trên mạng xã hội từ ngày 2.2. Nếu thông tin đó là thật, nó sẽ trở thành tin tức "nóng" lan khắp thế giới và Kulim sẽ nổi tiếng toàn cầu", cảnh sát Barudin Wariso bình luận một cách hài hước.

Ông Barudin cũng khuyên mọi người nên cẩn trọng trước những tin thất thiệt trên mạng xã hội và phải có trách nhiệm khi đăng tải, chia sẻ thông tin lên mạng xã hội, tránh đăng tin giả khiến người khác hoang mang.

Theo Dân Việt