Thiếu nữ gọi 911 nhờ giải cứu, cảnh sát đến nơi phát hiện điều kinh hoàng trong căn nhà

VÂN HUYỀN - 03:17 05/03/2019
Thiếu nữ gọi 911 nhờ giải cứu, cảnh sát đến nơi phát hiện điều kinh hoàng trong căn nhà

Louise Turpin sinh ngày 24/5/1968 tại Mỹ và là con gái của một nhà truyền đạo. Việc Louise ngược đãi con mình có thể bắt nguồn từ những đau thương thời thơ ấu. Khi cha mẹ qua đời năm 2016, bà đã không tham dự đám tang.

Sau đó, Louise kết hôn với David. Họ chuyển tới sống tại Virginia và có với nhau 13 người con - khởi đầu những chuỗi ngày hành hạ và cầm tù chính con của mình.

13 đứa trẻ đã được giải cứu khi cô bé 17 tuổi chạy trốn khỏi cửa sổ và gọi 911, cầu xin họ cứu những đứa em của mình đang bị xích vào giường..

Vợ chồng Louise và 1 trong 13 người con.

Khi cảnh sát đến bên ngoài ngôi nhà ở Los Angeles - họ đã tìm thấy những thứ khiến nó được mô tả là “ngôi nhà kinh hoàng”.

Những đứa trẻ từ 2 đến 29 tuổi, bị thiếu ăn và suy dinh dưỡng, không được tắm trong nhiều tháng. Khi cảnh sát thẩm vấn, họ thừa nhận đã bị đánh và bị bỏ đói, nhốt như những con vật.

Ngôi nhà chứa những bị mật kinh hoàng.

Một trong số đó vẫn đang bị xiềng xích trên giường khi cảnh sát đến. Cậu bé bị trừng phạt vì ăn cắp thức ăn và “thiếu tôn trọng” - điều mà Louise nghi ngờ.  .

Những đứa trẻ không được phép ăn nhiều hơn một bữa mỗi ngày, khiến cơ thể bị suy dinh dưỡng tồi tệ đến nỗi người con lớn nhất của Louise - một phụ nữ 29 tuổi - chỉ nặng gần 38kg, còn cô bé 11 tuổi chỉ có kích thước như trẻ sơ sinh.

Ngoài ra, Louise Turpin đã không cho con tắm nhiều hơn 1 lần mỗi năm.

Cả gia đình Louise Turpin.

Tin tức về tội ác này là một cú sốc lớn đối với bạn bè và hàng xóm của Louise Turpin, khi tất cả các bức ảnh được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội cho thấy họ là một gia đình hạnh phúc. Họ từng đến Disneyland tổ chức sinh nhật, với bằng chứng hình ảnh của tất cả 13 em nhỏ mặc đồng phục.

Người phụ nữ độc ác tại phiên tòa ngày 22/2/2019.

Khi được giải cứu, cả 13 người con của Louise ngay lập tức phải nhập viện.

Louise Turpin và chồng đang phải ngồi trong một nhà tù ở California. Người phụ nữ 50 tuổi đang chờ ngày xét xử và có thể phải đối mặt với bản án 25 năm tù.

Vân Huyền
Theo All Thats Interesting

Bình luận của bạn đọc