Bản in

Thế giới

Thứ Hai, 22/6/2015 21:21

Tên cướp bị lột quần áo và trói giữa phố

Tên cướp bị lột quần áo và trói giữa phố

Một tên cướp bị lột quần áo và trói giữa phố trước sự chứng kiến của rất nhiều người qua đường ở Santiago (Chile). 

Những người chứng kiến cho biết, tên cướp đã bị khống chế ngay khi đang kề dao vào cổ một người đàn ông để chiếm đoạt tài sản. Ngay khi sự việc diễn ra, tên cướp bị những người dân khống chế và tước vũ khí. 

Sau khi bị bắt, họ đã trừng phạt kẻ phạm tội bằng cách lột sạch quần áo và trói vào chiếc cột đèn ở giữa phố với giấy bóng kính để cho người đi đường nhìn.

Khoảng 20 phút sau, cảnh sát tới hiện trường và hỏi tên cướp lý do anh ta bị trói, tuy nhiên tên cướp đã không dám khai nhận mà chỉ đề nghị được giải cứu. Sau khi bị giải về đồn, cảnh sát buộc phải thả tự do kẻ phạm tội này vì nạn nhân của vụ cướp đã không đâm đơn tố cáo.

Ăn cướp bị lột quần áo và trói giữa phố 0

Ngay khi bức ảnh về sự trừng phạt tên cướp bị lột quần áo và trói giữa phố được đăng tải lên mạng, nó đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận.Hotboy bụng 6 múi bán tào phớ gây sốt giới trẻ khi tới Thái Lan Hotboy bụng 6 múi bán tào phớ gây sốt giới trẻ khi tới Thái Lan Nam thanh niên chơi chọi chó gây bức xúc cộng đồng Nam thanh niên chơi chọi chó gây bức xúc cộng đồng Vẻ đẹp nóng bỏng của hotgirl 'người yêu' Lệ Rơi Vẻ đẹp nóng bỏng của hotgirl 'người yêu' Lệ Rơi

Theo ngoisao.vn