Bản in

Thế giới

Thứ Hai, 1/4/2019 12:03

Tài sản kếch xù của nữ doanh nhân Nga vừa qua đời trong tai nạn hàng không ở Đức

Bà Natalia Fileva – đồng sở hữu hãng hàng không tư nhân S7 của NgaBà Natalia Fileva – đồng sở hữu hãng hàng không tư nhân S7 của Nga

GD&TĐ - Theo nguồn tin cảnh sát, một vụ tai nạn máy bay xảy ra ở Đức hôm qua (31/3) đã làm thiệt mạng 3 người, trong đó có một trong những phụ nữ giàu nhất nước Nga, bà Natalia Fileva.
 

Bà Natalia Fileva – đồng sở hữu hãng hàng không tư nhân Nga có tên S7 – đã thiệt mạng trong vụ tai nạn trên – công ty S7 cho biết trong một tuyên bố.

Một chiếc xe cảnh sát đang chạy đến hiện trường vụ tai nạn máy bay lại va chạm với một xe khác, làm chết 2 người bên trong và khiến 3 cảnh sát bị thương nặng – hãng tin DPA cho biết.

Vụ tai nạn máy bay của nữ doanh nhân Nga trên liên quan tới một máy bay 6 chỗ ngồi đang đi từ Pháp tới thị trấn Egelsbach ở phía nam Frankfurt, Đức. Máy bay này đã rơi xuống một cánh đồng vào hôm qua.

Hành khách thứ 2, cũng được cho là người Nga, và phi công đều bị thiệt mạng.

Bà Fileva có chồng là Vladislav Filev - Giám đốc điều hành S7. Bà được tạp chí Forbes bình chọn là người phụ nữ giàu thứ 4 của Nga với tài sản ước tính là 600 triệu USD.

“Ngày 31/3/2019, cổ đông Natalia Fileva của hãng hàng không S7 bị thiệt mạng ở tuổi 55 trong khi máy bay tư nhân Epic-LT hạ cánh xuống một sân bay ở Frankfurt. Nguyên nhân của bi kịch này hiện chưa được làm rõ” – công ty S7 cho biết.

Hải Yến
Theo Channel News Asia