Bản in

Thế giới

Thứ Bảy, 3/11/2018 22:48

T90 là chiếc xe tăng tốt nhất trên thế giới

T90 là chiếc xe tăng tốt nhất trên thế giới

GD&TĐ -  Các tác giả của ấn phẩm The National Interest nhận định rằng xe tăng T-90 của Nga là "nguy hiểm nhất trên thế giới".

Theo tác giả của tài liệu về chiếc xe tăng của Nga, chiếc xe tăng T-90 thể hiện những phép lạ thực sự về sức sống và có thể chiến đấu trong hầu hết mọi điều kiện. Ví dụ, họ trích dẫn trong cuộc chiến ở Iraq, nơi mà chiếc xe tăng của Nga thể hiện bản thân hoàn hảo trên chiến trường.

Quân đội Iraq được trang bị loại tăng Abrams của Mỹ, không thể đẩy lùi những kẻ khủng bố Mosul, nhưng việc sử dụng các xe tăng của Nga có thể thay đổi tình hình theo cách khác, họ nói.

Ấn phẩm viết rằng T-90 của Nga được trang bị áo giáp bảo vệ lớn với năng động trên chiến trường đủ chống lại ngay cả những vũ khí chống tăng hiện đại nhất, trong khi Tăng của một số nước khác khi tham gia trận chiến dường như bị thiệt hại.

Các tác giả của ấn phẩm phải thừa nhận rằng chỉ có Nga mới chế tạo được xe tăng hoạt động hoàn hảo trong mọi điều kiện.

Làm thế nào các kỹ sư Nga làm điều này trong ấn phẩm không làm rõ, nhưng họ thừa nhận rằng thực tế vẫn là thực tế - xe tăng Nga là những chiếc xe tăng bền bỉ nhất trên thế giới.

Đức Văn
Theo Topwar.ru

Tin tiêu điểm