Bản in

Thế giới

Thứ Năm, 20/4/2017 00:13

Sự thật chuyện hot boy mặt rắn tự tử vì phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Di ảnh Lưu Tử Thần nằm chính giữa bàn thờ toàn hoa trắng như trong đám tang cùng thông tin hot boy mặt rắn tự tử vì phẫu thuật thẩm mỹ hỏng khiến dân mạng Trung Quốc xôn xao.

Thuc hu chuyen hot boy mat ran tu tu vi phau thuat tham my hong - Anh 1

Ảnh được nhiều dân mạng chia sẻ, nghi hot boy mặt rắn tự tử vì phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.

Vài giờ trước, trên mạng xã hội Trung Quốc lan truyền hình ảnh đám tang được cho là của Lưu Tử Thần, anh chàng có khuôn mặt nhọn như xà tinh. Theo một số người đăng tin, Lưu Tử Thần nhảy lầu tự tử vì phẫu thuật thẩm mỹ bị hỏng.

Thuc hu chuyen hot boy mat ran tu tu vi phau thuat tham my hong - Anh 2

Lưu Tử Thần tự tử là thông tin giả mạo.

Khuôn mặt của Lưu Tử Thần biến dạng, đôi mắt sưng viêm sau dao kéo. Nguồn tin cho rằng, qúa uất ức vì điều này, hot boy mặt rắn nhảy từ tòa nhà cao tầng ở thành phố Bắc Kinh xuống dưới.

Sau khi được đăng tải, bài viết thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng Trung Quốc. Tuy nhiên, nhiều người khẳng định rằng đó chỉ là tin lừa đảo, bởi thực chất hình ảnh đám tang là sản phẩm Photoshop và đôi mắt sưng của Lưu Tử Thần cũng là ảnh sau phẫu thuật.

Thuc hu chuyen hot boy mat ran tu tu vi phau thuat tham my hong - Anh 3

Lưu Tử Thần bị sưng mắt sau phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không tự tử.

Một số người vì ghét thái độ của Lưu Tử Thần nên quyết định viết bài bôi nhọ danh dự và tung tin đồn thất thiệt về anh.

Theo một số trang tin, Lưu Tử Thần không chỉ bị cư dân mạng Trung Quốc 'ném đá' mà làn sóng tẩy chay anh ta còn lan rộng sang cả Singapore, Malaysia, Thái Lan… Lý do bởi hot boy mặt rắn dám công khai nói xấu cư dân mạng nước bạn.

Hiện cuộc sống của Lưu Tử Thần vẫn không có thay đổi nhiều với trước: Chưa có nghề nghiệp gì ổn định, việc duy nhất là chụp hình khoe khoang trên mạng xã hội và tạo chiêu trò để lôi kéo sự chú ý của mọi người.

Theo HT (Sina)
Một Thế Giới