Bản in

Thế giới

Chủ Nhật, 19/2/2017 19:33

Soi đồng hồ của những ông trùm tài chính quyền lực

Cùng tìm hiểu xem những người đàn ông quyền lực nhất trong ngành tài chính thế giới đeo đồng hồ sang trọng nào?

Soi dong ho cua nhung 'ong trum' tai chinh quyen luc - Anh 1

Ông Anthony Scaramucci là một trong những người đàn ông quyền lực nhất ngành tài chính thế giới. Ông hiện là giám đốc văn phòng liên lạc công cộng và các vấn đề liên chính phủ Mỹ. Đồng hồ của người đàn ông quyền lực này là chiếc đồng hồ sang trọng dáng thể thao hiệu Breitling Avenger có giá 5.835 USD (khoảng 120 triệu đồng).

Soi dong ho cua nhung 'ong trum' tai chinh quyen luc - Anh 2

Người đồng sáng lập của AQR Capital Management, một công ty đầu tư toàn cầu có trụ sở tại Connecticut, Mỹ, ông Clifford Asness sở hữu chiếc đồng hồ Thụy sĩ Asness có giá khủng lên đến 41.500 USD.

Soi dong ho cua nhung 'ong trum' tai chinh quyen luc - Anh 3

Tỷ phú Warren Buffett sở hữu khối tài sản khổng lồ đáng ghen tỵ. Đồng hồ Rolex Day Date President giá hơn 34 nghìn USD luôn được ông đeo trên tay khi xuất hiện trước công chúng.

Soi dong ho cua nhung 'ong trum' tai chinh quyen luc - Anh 4

Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Morgan Stanley, một ngân hàng đầu tư của Mỹ, ông James Gorman sở hữu khối tài sản khổng lồ lên đến 787 tỷ USD trong năm 2015. Chiếc đồng hồ ông sử dụng mang tên Rolex Daytona có giá trị lên đến hơn 12 nghìn USD.

Soi dong ho cua nhung 'ong trum' tai chinh quyen luc - Anh 5

Ray Dalio là người sáng lập Bridgewater Associates , quỹ đầu tư lớn nhất thế giới. Chiếc đồng hồ ông sử dụng dụng là sản phẩm Apple Watch trẻ trung, hiện đại có giá chỉ 269 USD.

Soi dong ho cua nhung 'ong trum' tai chinh quyen luc - Anh 6

Ông Stephen Schwarzman đang là giám đốc điều hành của Tập đoàn Blackstone. Mặc dù tài sản của ông trên 10 tỷ nhưng ông luôn rất giản dị, thanh lịch. Chiếc đồng hồ ông sử dụng là chiếc Swatch Sistem51, 1 thương hiệu bình dân ở Mỹ có giá 150 USD.

Soi dong ho cua nhung 'ong trum' tai chinh quyen luc - Anh 7

David Solomon là chủ tịch và đồng giám đốc điều hành của Goldman Sachs. Một bức ảnh chụp ông Solomon cho thấy ông đang sử dụng đồng hồ Shinola Runwell Chronograph. Chiếc đồng hồ này được bán lẻ với 750 USD trên trang Shinola.com.

Soi dong ho cua nhung 'ong trum' tai chinh quyen luc - Anh 8

Sergio Ermotti là CEO của UBS, một công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia có trụ sở tại Thụy Sĩ. Không ngạc khi ông sử dụng một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ. Ông sử dụng chiếc đồng hồ da vàng hiệu Rolex Daytona có giá 13.995 USD.

Soi dong ho cua nhung 'ong trum' tai chinh quyen luc - Anh 9

Larry Fink là chủ tịch và giám đốc điều hành của BlackRock , người quản lý giàu nhất thế giới với hơn 5 nghìn tỷ USD trong tài sản. Đồng hồ ông sử dụng mang hiệu Tag Hểu Grand Carrera có giá 4557 USD. Nguồn ảnh: Business Insider.

Theo Kiến Thức