Bản in

Thế giới

Thứ Tư, 9/5/2018 15:28

Sốc: Cô giáo mầm non phạt học sinh uống nước sôi

Hình ảnh cô giáo bắt học sinh uống nước sôi được cắt từ cameraHình ảnh cô giáo bắt học sinh uống nước sôi được cắt từ camera

GD&TĐ - Cảnh sát Trung Quốc đang tiến hành một cuộc điều tra sau khi một giáo viên mầm non bị ghi hình bắt học sinh của mình uống nước sôi như một hình thức trừng phạt.

Hành động gây sốc vì tàn bạo này đã bị một phụ huynh tên là Li phát hiện. Cậu con trai Xiaoming của cô không thể ăn bữa tối và nói rằng cổ họng rất đau. Cô Li đã đưa con đi khám thì phát hiện cổ họng bị sưng tấy.

Sau khi hỏi con mình, cô Li biết rằng cô giáo mầm non của con đã bắt cậu và một vài bạn khác uống nước nóng để phạt vì nói chuyện trong lớp – trang web The Paper của Trung Quốc đưa tin.

Vụ việc xảy ra vào buổi sáng ngày 26/4 tại thành phố Dương Châu tại phía đông Trung Quốc. Đoạn video ghi lại hình ảnh tàn bạo trên đã được công bố trên tờ The Shanghaiist, trong đó các em học sinh tụ tập lại một và giáo viên đang bắt các em uống nước nóng.

Xiaoming bị bắt phải uống 4 cốc, trong khi đó 3 em còn lại mỗi em uống một cốc. Cậu bé không thể uống hết những cốc nước này vì quá nóng.

Tờ The Paper cho biết giáo viên không đủ khả năng để dạy và đã bị đình chỉ công tác. Cô ta đã liên hệ với cô Li để cố gắng xin lỗi nhưng phụ huynh này không chấp nhận. Cô Li cho biết gia đình cô đang chờ kết quả điều tra từ cảnh sát trước khi quyết định phải làm điều gì tiếp theo.

 

Hải Yến
Theo RT