Siêu xe hàng độc hơn 50 tỷ đồng của Hoàng thân Qatar gặp nạn

15:51 23/03/2019
Siêu xe hàng độc hơn 50 tỷ đồng của Hoàng thân Qatar gặp nạn

Chiếc siêu xe trị giá 2,3 triệu USD này từng thuộc sở hữu của Hoàng thân, cựu Thủ tướng Qatar, Sheikh Hamad Bin Jassim Bin Jabr Al-Thani. Tuy nhiên, nó đã được bán lại cho Công ty Al Ain Class Motors ở Dubai và cũng không ai biết chính xác thời điểm chiếc siêu xe này cập bến Mexico và chủ sở hữu hiện tại của nó là ai.

 Chiếc siêu xe gặp nạn ở Mexico City.

Dựa trên những hình ảnh được cung cấp về vụ tai nạn, chiếc Koenigsegg ban đầu di chuyển bình thường trên đường trước khi mất lái và đâm vào lề đường bê tông. Nửa trước của chiếc xe bị thiệt hại nặng nhất, hệ thống treo và cửa xe hư hỏng hoàn toàn khi va vào bê tông.

Mui xe cũng đã bị biến dạng, trong khi phía cửa hành khách cũng trầy xước. Tuy nhiên, phần đuôi xe và động cơ có vẻ không bị ảnh hưởng. Sau vụ tai nạn, chắc chắn chiếc siêu xe độc nhất vô nhị này cần phải được gửi trở lại Angelholm, Thụy Điển để sửa chữa.

Được biết, chiếc siêu xe Koenigsegg CCXR có màu xanh ngọc độc nhất này từng bị cảnh sát khóa bánh vì đỗ xe trái phép ở thủ đô London (Anh) hồi năm 2010.

 
 
 
 
 
 
 Một số hình ảnh khác của chiếc siêu xe gặp nạn.

Siêu xe Koenigsegg CCXR được trang bị động cơ V8 4,8 lít tăng áp kép, công suất 1.004 mã lực. Xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây, 0-200 km/h trong 8,75 giây và tốc độ tối đa có thể đạt hơn 400 km/h. Vào thời điểm Hoàng thân Sheikh Hamad Bin Jassim Bin Jabr Al-Thani mua mẫu xe này, nó có giá 2,3 triệu USD (hơn 50 tỷ đồng).

Theo cand.com.vn

Bình luận của bạn đọc