Bản in

Thế giới

Chủ Nhật, 28/6/2015 23:59

Rùng rợn bà mẹ Ấn Độ nghiện rượu cắt da đầu con gái

Pramila sẽ sớm hầu tòa vì hành động ghê rợn với con gái.Pramila sẽ sớm hầu tòa vì hành động ghê rợn với con gái.

Bé gái 2 tuổi may mắn được cứu kịp thời còn người mẹ đã bị dân làng đánh đập vì quá phẫn nộ với hành động cắt da đầu và ăn thịt con.

Sự việc rùng rợn này xảy ra ở thị trấn Gopalpur (bang Tây Bengal). Cô bé Bharati Mondal (2 tuổi) may mắn được cứu sống sau người chú Dablu Mondal nghe thấy tiếng hét thảm thiết vì bị mẹ ruột Pramila (40 tuổi) cắt da đầu.

“Lúc đó vào khoảng giữa trưa, tôi đang ở nhà thì nghe thấy tiếng hét của Bharati. Tôi chạy sang và sốc khi nhìn thấy cảnh tượng kinh hoàng. Con bé chảy máu đầm đìa còn mẹ nó đang ăn da đầu của con mình. Tôi lập tức bế Bharati tới bệnh viện" - Ông Dablu bàng hoàng kể lại.Khi được đưa tới bệnh viện cấp cứu, trên gương mặt bé tỏ rõ nỗi khiếp sợ và hoảng loạn.

Những người dân trong vùng không khỏi phẫn nộ kéo đến nhà bà Pramila, dùng dây thừng trói bà ta lại và đánh đập cho một trận nhừ tử. Người phụ nữ chỉ được giải thoát sau khi cô em dâu Mamta Mandal (36 tuổi) gọi điện thoại báo cảnh sát.

Bà mẹ này thú nhận hành động ghê rợn với con gái nhưng không giải thích được vì sao lại làm thế.

Được biết Pramila có 3 đứa con và bị nghiện rượu. Người chồng làm việc tại thủ đô New Delhi nhưng đến nay chưa có tung tích gì.

Pramila sẽ sớm phải ra hầu tòa trong thời gian tới.

Theo doisongphapluat.com