Bản in

Thế giới

Thứ Năm, 18/2/2016 13:00

Rùng mình thú vui bệnh hoạn dùng tẩy não trẻ em của IS

Một đoạn video ghi lại cảnh bốn đứa trẻ sống trong hang ổ của IS đóng giả làm tù nhân trong một trò chơi bệnh hoạn của một tên chiến binh là bằng chứng mới nhất cho thấy cách tổ chức này tẩy não trẻ nhỏ kinh tởm đến thế nào.
Đoạn video bắt đầu với hình ảnh bốn đứa trẻ quỳ gối, vòng tay ra sau đầu đúng như những hình ảnh mà người ta thường thấy khi tù nhân IS chuẩn bị bị hành hình.
Những đứa trẻ phải sắm vai tù nhâ bị hành hình
Những đứa trẻ phải sắm vai tù nhân bị hành hình
Sau đó, một tên chiến binh sắm vai đao phủ giấu mặt tiến tới và bắt đầu “buổi hành quyết”. Để diễn giống như thật, hắn gắn tội danh cho lũ trẻ và gọi chúng là những con lợn hay những kẻ bỏ đạo trước khi rút súng đồ chơi “xử” từng “phạm nhân nhí”.

Đúng theo kịch bản, lần lượt từng đứa trẻ gục xuống trong tiếng cười thích thú của tên chiến binh bệnh hoạn.

Đây chỉ là một trong những cách thức IS dùng để tẩy não trẻ em và dạy cho chúng những bài học vỡ lòng nếu muốn tồn tại trong hàng ngũ nhóm phiến quân.
Hình ảnh chiến binh nhỉ chặt đầu gấu bông
Hình ảnh chiến binh nhỉ chặt đầu gấu bông
Năm ngoái, IS cũng khoe “thành quả đào tạo mầm non” của chúng khi đăng tải clip ghi lại cảnh một đứa trẻ chặt đầu một con gấu bông của mình bằng một con dao lớn.

Hiện tại, IS vẫn đang tích cực tuyển dụng các chiến binh nhí, đối tượng mà nhóm phiến quân hi vọng có thể “nối nghiệp” chúng trong tương lai.
 

Theo VTC

Tin tiêu điểm