Bản in

Thế giới

Chủ Nhật, 28/5/2017 13:07

Run sợ điểm phát wifi khủng bố, hàng không Anh vội vàng hủy chuyến bay

Chuyến bay đã bị hủy bỏ sau khi bất ngờ phát hiện điểm phát wifi điện thoại liên quan tới khủng bố.

Chuyến bay đã bị hủy bỏ sau khi bất ngờ phát hiện điểm phát wifi điện thoại liên quan tới khủng bố.

Chuyến bay TOM039 của Thomson Airways từ Cancun tới Gatwick đã bị hủy bỏ sau khi phát hiện một điểm phát wifi là Jihadist Cell London 1.

Cơ trưởng đã từ chối cất cánh chuyến bay TOM039 của Thomson Airways từ Cancun tới Gatwick, London sau khi có hành khách đã đặt tên điểm phát wifi là Jihadist Cell London 1.

Một hành khách đã phát hiện ra một điểm phát wifi di động có tên liên quan tới khủng bố là Jihadist Cell London 1 khi đang ngồi trên chuyến bay của hãng Thomson Airways từ Cancun, Mexico tới Gatwick.

Hành khách này sau đó đã báo cáo với phi hành đoàn và một cuộc điều tra ngay lập tức đã được thực hiện.

Khi không hành khách nào đứng ra chịu trách nhiệm về tên wifi nói trên, viên phi công đã báo cho cảnh sát. Chó nghiệp vụ và lực lượng cảnh sát vũ trang đã được triệu tập lên máy bay để điều tra vụ việc.

Chuyến bay tiếp tục trì hoãn hai tiếng rưỡi sau đó khi các nhân viên an ninh lên máy bay và kiểm tra điện thoại di động của hành khách.

Không khí căng thẳng bao trùm khắp cabin máy bay, một số hành khách đã kêu khóc và đòi xuống máy bay.

Sau khi các quan chức an ninh không tìm ra thủ phạm, chuyến bay cuối cùng đã bị hủy bỏ và tất cả hành khách được đưa trở lại khách sạn và phải ở lại thêm một đêm.

Theo Tổ Quốc/The Sun

Tin tiêu điểm