Bản in

Thế giới

Thứ Tư, 14/2/2018 11:08

Rớt nước mắt xem chú chó cố gắng đánh thức người bạn đã chết

GD&TĐ - Loài chó vốn nổi tiếng vì sự trung thành, không chỉ với gia đình đã nuôi chúng mà còn với bạn bè cùng chơi với nó. Mới đây, cư dân tại một thành phố ở Trung Quốc đã được chứng kiến một cảnh tượng khiến họ phải rớt nước mắt.
 

 

Một chú chó trung thành đã cố gắng làm một người bạn bị xe hơi đâm chết sống lại. Nó đã cố gắng kéo bạn của mình vào vỉa hè trước khi cào liên tục với hy vọng bạn mình có thể thức dậy.

Theo thông tin từ trang bjnews, hình ảnh này được ghi lại từ tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Chú chó vàng đã bị xe hơi đâm chết khi sang đường. Chiếc xe hơi đã không hề dừng lại sau khi đâm chú chó đáng thương.

Chú chó vàng nằm bất động trên đường phố mà không có ai đi qua dừng lại kiểm tra, chỉ có vài chú chó khác đến bên bạn, trong đó có chú chó đen.

Bà Zhang làm việc tại một cửa hàng gần đó cho biết bà đã chứng kiến 2 chú chó thường chơi với nhau, khi thấy bạn chết, chú chó đen đã kéo bạn mình vào vỉa hè. Sau đó, nhân viên của trung tâm thú ý địa phương đã tới mang xác chú chó vàng đi.

Hiện Trung Quốc không có luật bảo vệ chó nuôi và các động vật nhỏ khác.

Chú chó đen cố lay bạn dậy

Chú chó đen kéo bạn vào vỉa hè

Hải Yến
Theo Daily Mail

Tin tiêu điểm