Bản in

Thế giới

Thứ Bảy, 18/8/2018 11:07

Quân đội Syria xả bom đạn dọc theo trục Idlib – Hama

Tên lửa của quân đội SyriaTên lửa của quân đội Syria

GD&TĐ - Quân đội Syria đang tăng cường áp lực lên các vị trí của phiến quân thánh chiến dọc theo trục Idlib – Hama vào chiều qua (17/8).
 

Được hỗ trợ bởi các đồng minh từ Lực lượng phòng vệ quốc gia (NDF), quân đội Syria đã bắt đầu bắn tên lửa về phía các cứ của nhóm Kafr Zita và Al-Lataminah ở phía bắc Hama.

Quân đội Syria và đồng minh cũng có thể nhắm vào các pháo đài của nhóm Jaysh Al-Izza và di chuyển quanh thị trấn Markabah.

Theo một nguồn tin của quân đội Syria, các lực lượng của họ đã cố gắng phá hủy ít nhất hai chiến hào và một căn cứ của nhóm Jaysh Al-Izza.

Đồng thời quân đội Syria cũng tăng cường tấn công vào các thị trấn mà phiến quân thánh chiến đang chiếm giữ là Umm Khakhaleel, Khuwayn, Tal Mari và tal Sheih.

Cuộc tấn công trên đặc biệt nhằm vào lực lượng của nhóm Hay’at Tahrir Al-Sham vốn đang nỗ lực để tạo thêm các chiến hào mới và cấy mìn dọc theo trục Hama – Idlib.

Quân đội Syria đã tấn công trục Hama - Idlib trong vòng 5 ngày qua và phá hủy một số khu vực của phiến quân thánh chiến.

Hải Yến
Theo AMN

Tin tiêu điểm