Bản in

Thế giới

Chủ Nhật, 22/9/2019 17:20

Quân đội Syria bắt được UAV ở gần nơi Israel chiếm đóng

Bức ảnh được chụp vào ngày 21/9 cho thấy một UAV được lắp bom chùm đã bị lực lượng chính phủ Syria bắt giữ trong một chiến dịch quân sự chống lại những kẻ khủng bố Takfiri ở tỉnh Quneitra phía tây nam Syria. (Ảnh: SANA).Bức ảnh được chụp vào ngày 21/9 cho thấy một UAV được lắp bom chùm đã bị lực lượng chính phủ Syria bắt giữ trong một chiến dịch quân sự chống lại những kẻ khủng bố Takfiri ở tỉnh Quneitra phía tây nam Syria. (Ảnh: SANA).

GD&TĐ - Lực lượng chính phủ Syria đã bắt và tháo dỡ một máy bay không người lái (UAV) được trang bị bom chùm ở gần biên giới với cao nguyên Golan bị Israel chiếm đóng.
 

Một nguồn tin chiến trường giấu tên nói với hãng tin SANA rằng chính quyền đã chặn và bắn UAV khi nó đang bay phía trên làng Arnah vào chiều qua (21/9).

Nguồn tin trên cho biết thêm rằng máy bay đã được trang bị bom chùm và chất nổ dẻo quân sự tốc độ cao thành phần C-4 để ngăn không cho nó bị phân thành từng mảnh. Tuy nhiên, các đơn vị kỹ thuật với trình độ cao đã cố gắng tháo dỡ được chiếc UAV này.

Vụ việc trên diễn ra 2 ngày sau khi một UAV khác bị đánh chặn và phá hủy ở ngoại ô Aqrabah gần thủ đô Damascus của Syria.

Hiện chưa có bên nào nhận là chủ sở hữu của chiếc UAV này.

Hải Yến
Theo Press TV

Tin tiêu điểm