rssheader

22/10/2020

Putin gọi điện an ủi ca sĩ Elton John

25/09/2015, 19:00 GMT+07 | Thế giới
Putin gọi điện an ủi ca sĩ Elton John
el-7177-1443151949.jpg

Ca sĩ Elton John vui mừng vì vấn đề ông quan tâm thu hút sự chú ý của công chúng. Ảnh minh họa: AFP

"Tổng thống hôm qua gọi điện và nói với Elton John rằng: Tôi biết có những người thích đùa gọi cho ông, đừng phiền lòng vì những người đó. Họ vô hại, dù điều này chắc chắn không biện hộ cho những hành động của họ", Sputnik dẫn lời ông Dmitry Peskov, phát ngôn viên điện Kremlin cho biết.

Cuộc gọi điện diễn ra sau khi người dẫn chương trình nổi tiếng của Nga là Vladimir Krasnov cùng đồng nghiệp cố tình trêu chọc John, giả vờ là ông Putin và thư ký báo chí gọi điện cho ca sĩ. Elton John tưởng đó là cuộc gọi của Putin thật và đã khoe về cuộc trò chuyện lên Instagram.

Khi biết mình bị trêu đùa, Elton John cho hay ông cảm thấy "vui", vì đây là cơ hội giúp đưa lên vấn đề quan trọng ra thu hút sự quan tâm của công chúng.

Elton John mong muốn thảo luận với ông Putin về quyền bình đẳng của cộng đồng đồng tính nam, đồng tính nữ, lưỡng tính và chuyển giới (LGBT) tại Nga. Nga bị chỉ trích về một dự luật ban hành năm 2013, cho phép truy tố những người cung cấp thông tin đồng tính tới công dân dưới 18 tuổi.

Theo Peskov, Putin sẵn sàng thảo luận với John "bất kỳ vấn đề nào ông ấy quan tâm".

Theo VnExpress
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm