Bản in

Thế giới

Thứ Ba, 17/1/2017 00:07

Phụ nữ sẽ ra sao nếu làm dâu ở Dubai?

Làm dâu ở Dubai bạn đã từng nghĩ đến? Ở đó phụ nữ sẽ có tất cả nếu chấp nhận được những yêu cầu dưới đây.

Nhắc đến Dubai người ta chỉ nghĩ đến sự giàu sang, hay những ánh váng lấp lánh. Ở nơi đây, có lẽ thứ mà 'rẻ' nhất là vàng, là tiền, là chiếc siêu xe được mạ vàng.... Làm dâu ở một đất nước mà không có gì là không thể này liệu có sướng không? Một người phụ nữ đến Dubai làm dâu sẽ có nhiều thay đổi lớn.

Phu nu se ra sao neu lam dau o Dubai? - Anh 1

Chiếc xe như thế này sẽ thuộc về bạn nếu làm dâu ở Dubai.

Ở Dubai bạn sẽ có một cuộc sống huy hoàng, và tất nhiên làm dâu Dubai bạn sẽ có được nhiều thứ bạn muốn

Làm dâu ở Dubai bạn không cần lo ngại về vấn đề sinh con, những đứa trẻ sinh ra ở Dubai sẽ nhận một nền giáo dục miễn phí toàn bộ. Thêm vào đó, chính phủ còn cung cấp nhiều gói học bổng giá trị khuyến khích học sinh tập trung việc học. Rõ ràng, bạn chẳng phải đau đầu hay lo lắng cho các chi phí học tập hay chạy chọt cho con vào các trường điểm như nhiều nước khác.

Phu nu se ra sao neu lam dau o Dubai? - Anh 2

Bạn chỉ việc sinh con, việc nuôi con chính phủ sẽ lo.

Nhưng làm dâu Dubai bạn sẽ phải từ bỏ một số thói quen và quyền tự do riêng

Theo đạo bên chồng là điều hiển nhiên. Điều đầu tiên các cô gái muốn lấy chồng Dubai hay bất kì người đàn ông Ả Rập (đạo Hồi) nào phải biết đó là theo đạo giống chồng của mình. Theo đó, họ cũng phải dần thay đổi nhiều nếp sống sinh hoạt của mình, đặc biệt trong cách ăn mặc. Tuân theo những quy định khắt khe của người đạo Hồi, bạn buộc phải "nói lời chia tay mãi mãi" với váy ngắn, quần sooc để mặc những bộ đồ kín mít từ đầu tới chân và tập dần việc đeo mạng che mặt. Và tất nhiên bạn cũng phải hạn chế tối đa việc tiếp xúc với những người đàn ông khác. Nếu không phải anh em trai, bố... thì những người đàn ông khác sẽ nằm trong danh sách tuyệt đối bạn không được đến gần, kể cả là nhắc tên.

Phu nu se ra sao neu lam dau o Dubai? - Anh 3

Hãy quên những chiếc váy ngắn đi nếu bạn chấp nhận làm dâu ở Dubai.

Làm dâu Dubai bạn sẽ được chi cấp đầy đủ vật chất, nhưng bạn cũng sẽ phải trả giá bằng chính bản thân mình. Việc bạn đi đâu, làm gì đều phải được sự đồng ý của chồng, thậm chí là việc bạn về nhà đẻ thăm.

Phụ nữ sẽ có mọi thứ khi làm dâu Dubai nhưng điều cần thiết là phải "ngoan", phải biết hi sinh sự tự do của bản thân, và tin tưởng rằng "chồng là nhất". Mọi thứ tốt đẹp nhất trên thế giời như một tòa nhà chọc trời, một chiếc xe sang dát vàng... đều thuộc tầm tay của bạn nếu bạn tuân thủ được những điều trên.

Tổng hợp

Theo ĐS&PL

Tin tiêu điểm