Bản in

Thế giới

Chủ Nhật, 8/7/2018 19:22

Phiến quân ở Syria lại bỏ một lượng vũ khí lớn để thoát thân

Xe bọc thép của phiến quân để lại tại giao điểm NassibXe bọc thép của phiến quân để lại tại giao điểm Nassib

GD&TĐ - Quân đội Syria vừa thu giữ được một lượng vũ khí lớn của lực lượng nổi dậy để lại ở giao điểm chiến lược Nassib, Dara’a.
 

Theo thông tin từ hãng tin SANA, lực lượng nổi dậy đã để lại rất nhiều loại vũ khí, trong đó có xe bọc thép, tên lửa và một lượng lớn đạn dược.

Quân đội Syria đã thu giữ được lượng vũ khí này sau khi họ bước vào khu vực và áp đặt sự kiểm soát tại giao điểm Nassib.

Kể từ khi chiếm lại được giao điểm Nassib, quân đội Syria đã nỗ lực đảm bảo an ninh cho khu vực quanh biên giới, đồng thời đưa các kỹ sư tới để dọn sạch mìn và chất nổ mà lực lượng nổi dậy đã cài cắm.

Ngoài ra, quân đội Syria cũng đưa lực lượng Tiger tinh nhuệ của mình tới một mặt trận khác để tiếp tục cuộc tấn công phía tây nam đất nước.

Hiện nay, quân đội Syria đang chuẩn bị tiến hành một cuộc tấn công được mong chờ từ lâu để chiếm các quận phía nam của Dara’a.

Với thị trấn chiến lược Al-Naimah đã ở trong tầm kiểm soát của mình ở phía đông Dara’a, quân đội Syria đang ở một vị trí trọng yếu để tấn công thủ phủ Dara’a từ 2 trục khác nhau.

Một số hình ảnh về xe bọc thép mà phiến quân để lại:

Hải Yến
Theo AMN