Phi công Ấn Độ bị bắn hạ nói: Quân đội Pakistan đã cứu anh ấy

ĐỨC VĂN - 16:15 02/03/2019
Chân dung phi công được cứu. Chân dung phi công được cứu.

Ở biên giới Wagah, khi anh trở về được công dân Ấn Độ và nhân viên truyền thông tiếp đón như một anh hùng.

Như Sky News đã đưa tin, Varthaman không có khiếu nại nào đối với quân nhân Pakistan - ông nói họ đối xử tốt với ông. Hơn nữa, chính họ đã cứu anh ta khỏi cuộc thảm sát của những công dân có biểu hiện hung hăng đã đến nơi anh ta khi anh thất thủ.

Varthaman nói rằng khi anh đang tìm kiếm mục tiêu ở Pakistan, thì đột nhiên máy bay của anh ta bị bắn hạ. Anh ta có một khẩu súng lục trên mình, nhưng không muốn sử dụng nó để chống lại những người đang theo đuổi anh. Anh đã ném vũ khí và cố gắng trốn thoát.

Sau đó, hai người lính Pakistan đã đến và cứu anh ta khỏi những người hung hăng và không để họ làm tổn thương đến anh. Họ đã sơ cứu và đưa anh đến bệnh viện.

  Theo chia sẻ của phi công này, hai người lính Pakistan đã đến và cứu anh ta khỏi những người hung hăng và không để họ làm tổn thương đến anh.

Cần lưu ý rằng Ấn Độ và Pakistan có những tuyên bố khác nhau về những gì đã xảy ra trên bầu trời đối với khu vực Kashmir đang tranh chấp. Islamabad tuyên bố rằng quân đội đã bắn hạ hai máy bay của Ấn Độ và bắt giữ các phi công của họ.

Theo tuyên bố của New Delhi, một máy bay của Không quân Ấn Độ đã bị bắn hạ, ngoài ra, phía Ấn Độ đã bắn hạ được một máy bay chiến đấu Pakistan. Sự thật ra sao có lẽ trong tương lai gần thì sẽ rõ ràng hơn.

Đức Văn
Theo Topcor.ru

Bình luận của bạn đọc