Bản in

Thế giới

Thứ Năm, 20/12/2018 20:32

Phát hoảng kế hoạch nghỉ thai sản khác biệt của bà bầu Meghan

Kế hoạch nghỉ thai sản của bà bầu Meghan được cho là khác biệt hoàn toàn với chị dâu Kate.

Nữ công tước xứ Sussex được cho là đang ở tháng thứ 5 của thai kỳ và sẽ chào đón con đầu lòng vào mùa xuân tới.

Theo trang Vanityfair, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, Meghan đã vạch ra kế hoạch nghỉ thai sản của mình và nó khác biệt so với chị dâu Kate.

Theo đó, bà bầu Meghan đã lên kế hoạch làm việc cho các nhân viên của mình, rất gần với ngày dự sinh của nàng dâu hoàng gia. Điều đó có nghĩa là Meghan sẽ làm việc cho đến gần sát ngày sinh thay vì nghỉ dưỡng sớm hơn khi cô ở trong điều kiện sức khỏe tốt.

Meghan cũng dự định rút ngắn thời gian nghỉ thai sản để thực hiện những kế hoạch đã đề ra trong năm mới 2019. Trong khi đó, Công nương Kate nghỉ thai sản theo đúng quy định là 6 tháng.

Bà bầu Meghan đưa ra kế hoạch nghỉ thai sản khác biệt, khiến ai cũng phát hoảng - Ảnh 1.

Meghan sẽ làm việc đến sát ngày sinh nở.

Theo một nguồn tin thân cận hoàng gia, Meghan là một người cuồng công việc và luôn khắt khe với chính bản thân và những cộng sự của mình, khiến nhiều người cảm thấy áp lực. Sau khi kết thúc kỳ nghỉ thai sản, Meghan được cho là sẽ có một chuyến du lịch đến Mỹ và Canada.

Gia đình 3 người của nữ công tước xứ Sussex sẽ đặt chân đến nơi mà Meghan trưởng thành và có thời gian sinh sống, làm việc. Tuy nhiên, kế hoạch cụ thể chưa được tiết lộ, vẫn còn là một điều bí mật với giới truyền thông.

Trước đó, Meghan cũng được biết đến là nàng dâu "khác người" khi muốn sinh con tại nhà thuận tự nhiên thay vì vào bệnh viện sinh như chị dâu Kate. Meghan muốn chào đón đứa con đầu lòng trong một bồn nước rộng lớn ở một không gian yên tĩnh, thoải mái nhất.

Hiện tại, Cung điện hoàng gia chưa bình luận gì về thông tin kế hoạch nghỉ thai sản của Meghan.

Theo afamily.vn

Tin tiêu điểm