Bản in

Thế giới

Thứ Tư, 7/11/2018 16:19

Phát hiện xác máy bay bí ẩn ở ngoài khơi nước Anh?

Hình ảnh ông Morton có được từ Google Earth khiến ông nghi ngờ có máy bay rơi ở ngoài khơi nước AnhHình ảnh ông Morton có được từ Google Earth khiến ông nghi ngờ có máy bay rơi ở ngoài khơi nước Anh

GD&TĐ - Ông Robert Morton, một người Anh 55 tuổi, đã rất bất ngờ khi nhìn thấy một vật thể trông giống như chiếc máy bay nằm dưới nước ở ngoài khơi nước Anh.

Ông Robert Morton đã thấy một vật thể trông giống hình ảnh chiếc máy bay ở ngoài bờ biển Edinburgh. Ông cho rằng phát hiện này rất “đáng kinh ngạc và kỳ lạ”.

“Tôi đang xem Google Earth và tình cờ, tôi nhìn thấy hình ảnh của chiếc máy bay. Dường như đó là biển, ngay ngoài khơi Edinburgh. Có vẻ như nó nằm dưới nước”.

Sân bay gần nhất khu vực này là ở Edinburgh và nằm cách đó khoảng 14km.

Mặc dù vậy, gần đây không có thông tin gì về một vụ tai nạn máy bay xảy ra ở gần Edinburgh.

Phát hiện trên được đưa ra sau khi nhà sản xuất video người Anh Ian Wilson và anh trai Jack tới Campuchia trong một nỗ lực tìm lại máy bay MH370 bị mất tích sau khi nhìn thấy hình ảnh chiếc máy bay trên Google Maps.

Tuy nhiên, do địa hình khó khăn và nguy hiểm, hai người đã bị thương khi trên đường tìm kiếm MH370. Họ đã buộc phải từ bỏ cuộc tìm kiếm và trở về nhà mà không thu được kết quả gì.

Hải Yến
Theo Daily Star