Bản in

Thế giới

Thứ Sáu, 25/11/2016 20:35

Phần thi 'Ai là triệu phú' khó tin nhất trên thế giới

Được sử dụng cả 3 sự trợ giúp để trả lời câu hỏi cuối cùng có phần thưởng trị giá 1 triệu đô, người chơi vẫn trả lời sai và thất bại ra về có lẽ là phần thi “Ai là triệu phú” khó tin nhất trên thế giới.

Phan thi 'Ai la trieu phu' kho tin nhat tren the gioi - Anh 1

Ảnh cắt từ clip.

Đoạn video phần thi “Ai là triệu phú” phiên bản Anh quốc do Studio C sản xuất với tựa đề Who Wants to Be A Millionaire Fail (tạm dịch: Bản lỗi Ai là triệu phú) đã mang lại những tiếng cười thư giãn cho người xem.

Dù là một chương trình được dàn dựng với dụng ý gây cười nhưng lại cho người xem cảm giác hết sức chân thật. Trước câu hỏi “Ai là vị Tổng thống thứ 26 của nước Mỹ?” và các đáp án: A. William McKinley, B. Theodore Roosevelt, C. William Howard Taft, D. George Washington.

Với cương vị là người chơi nam diễn viên hài Jim Carrey nói anh không rõ lắm nhưng chắc chắn không phải đáp án George Washington. Sau đó, Jim Carrey lựa chọn quyền trợ giúp hỏi ý kiến khán giả trong trường quay. Thật bất ngờ khi 100% khán giả trong trường quay, trong đó có cả vợ của Jim Carrey cũng lựa chọn đáp án D.

Không tin tưởng vào trợ giúp của khán giả, Jim Carrey tiếp tục sử dụng trợ giúp gọi điện thoại cho chị gái là giáo viên dạy Sử ở Stanford. Người này tiếp tục chọn đáp án D khiến người chơi lúng túng.

Dù suy luận nghiêng về đáp án B. Theodore Roosevelt nhưng cuối cùng sau khi sử dụng trợ giúp 50/50 và sức ép tâm lý từ MC chương trình Jim Carrey đã trả lời George Washington. Đáng tiếc đây là đáp án sai.

Tình huống trên khá phổ biến trong chương trình “Ai là triệu phú” khi người chơi thậm chí sử dụng hết các quyền trợ giúp hoặc tin tưởng vào 100% trợ giúp của khán giả vẫn ngậm ngùi vì đó là đáp án sai.

Theo Đỗ Quyên
Tiền Phong

Tin tiêu điểm