Thế giới

Pee Wee Gaskins - kẻ sát nhân man rợ

NANO - 09:00 05/03/2019
Pee Wee Gaskins - kẻ sát nhân man rợ

Thời thơ ấu khốn quẫn

Sinh ra và lớn lên ở vùng nông thôn Nam Carolina, Gaskins trải qua một thời thơ ấu khó khăn và trở thành một tên trộm và kẻ bắt nạt. Giống như nhiều kẻ giết người hàng loạt khác, Gaskins được nuôi dưỡng trong một ngôi nhà của sự bất ổn.

Mẹ của Gaskins là một phụ nữ đơn thân và có cuộc sống khá phức tạp với nhiều người tình. Nhiều người trong số họ đối xử với cậu bé Donald Henry bé nhỏ một cách khủng khiếp. Sau khi mẹ của Gaskin tái hôn, sự lạm dụng lại tăng lên khi chính người đàn ông cũng ngược đãi bốn đứa con của mình.

Trường học chưa bao giờ là một “thánh địa” đối với Gaskins. Gaskins có chiều cao khiêm tốn, chỉ 157,5 cm và không bao giờ nặng hơn 59 kg. Do tầm vóc nhỏ bé của mình, ngay từ đầu, Gaskins đã bị bắt nạt ở trường. Cậu học trò nhỏ thó không những không được các giáo viên bênh vực mà còn bị chỉ trích và đổ lỗi về các vụ lạm dụng hay những cuộc xô xát.

Mới 11 tuổi, Gaskins đã bỏ học và bắt đầu đi làm những công việc lặt vặt, bao gồm công nhân trồng cây thuốc lá và thợ sửa xe.

Bộ ba rắc rối

Khi đang làm việc tại một gara địa phương, Gaskins đã gặp hai thanh niên khác tên là Daniel và Marsh. Cùng độ tuổi và đều bị đuổi khỏi trường, ba thiếu niên hư hỏng đã hợp tác và tự gọi mình là Bộ ba rắc rối. Gaskins, Danny và Marsh bắt đầu thực hiện một loạt tội ác nghiêm trọng, như trộm cắp và dụ dỗ gái mại dâm. Tuy nhiên, trong tất cả những điều tồi tệ mà Bộ ba rắc rối đã làm, tội ác bỉ ổi nhất của chúng là những vụ hãm hiếp những trẻ em gái và trai. Chúng thường đe dọa những đứa trẻ để ngăn nạn nhân không báo cáo cảnh sát.

Một trong những nạn nhân của băng nhóm này là chính em gái của Marsh. Vụ việc vỡ lở, những đứa trẻ “trời đánh” bị cha mẹ quật cho thừa sống thiếu chết.

Vào khoảng trước năm 1946, Danny và Marsh rời quận Florence. Gaskins tiếp tục tự tiến hành những vụ đột nhập trộm cắp. Trong một lần phạm tội như vậy, một cô gái trẻ đã bắt được Pee Wee đang lén lút đột nhập vào nhà. Cô gái này đã tấn công kẻ đột nhập bằng rìu. Trong lúc xoay xở giằng co chiếc rìu, Gaskins đã liên tục đánh vào đầu và cánh tay nạn nhân trước khi chạy trốn khỏi hiện trường.

May mắn, cô gái sống sót sau vụ tấn công. Gaskins đã bị bắt và bị kết án vì tội tấn công bằng vũ khí chết người và ý định giết người. Trong quá trình tố tụng tại tòa án, lần đầu tiên hắn ta nghe thấy tên thật của mình được gọi lên trong cả cuộc đời. Gaskin được gửi đến Trường cải tạo Nam Carolina cho đến khi 18 tuổi.

(Còn tiếp)

Nano

Bình luận của bạn đọc