Bản in

Thế giới

Thứ Hai, 23/1/2017 22:07

Ông Obama thảnh thơi chơi golf sau khi rời Nhà Trắng

Vợ chồng cựu tổng thống Mỹ đang có chuyến nghỉ dưỡng ở California sau khi chuyển giao quyền lực cho Donald Trump.

Ong Obama thanh thoi choi golf sau khi roi Nha Trang - Anh 1

Ông Obama trên sân golf. Ảnh: Splash News

Theo The Sun, tổng thống thứ 44 của nước Mỹ đang dành những ngày đầu tiên trong thời gian nghỉ hưu để thảnh thơi chơi golf ở câu lạc bộ Porcupine Creek Golf, California, hồi cuối tuần qua.

Mặc một chiếc áo phông màu xanh nhạt, đội mũ bóng chày, vị cựu tổng thống có thời gian thư giãn với sở thích của bản thân trong sự bảo vệ của các mật vụ Mỹ. Nhờ một đạo luật mà Obama đã ký vào năm 2013, ông và mọi tổng thống sẽ được bảo vệ trọn đời sau khi rời Nhà Trắng, xóa bỏ giới hạn 10 năm theo quy định cũ.

Trong loạt ảnh mới, ông Obama được nhìn thấy đang cười đùa với một số người chơi golf khác. Ông còn giơ nắm tay lên sau khi chứng kiến một cú đánh hay.

Vợ chồng ông Obama hiện có chuyến nghỉ dưỡng ở Palm Springs sau khi chuyển giao quyền lực cho người kế nhiệm Donald Trump hôm 20/1. Cặp vợ chồng đang ở trong biệt thự của đại sứ Tây Ban Nha James Costos và bạn đời Michael Smith ở Rancho Mirage. Trước khi đi đánh golf, vị cựu tổng thống 55 tuổi còn dành một tiếng để tập gym tại câu lạc bộ Thunderbird County.

Ong Obama thanh thoi choi golf sau khi roi Nha Trang - Anh 2

Cựu tổng thống Mỹ có sở thích chơi golf và tập gym. Ảnh: Splash News

Sau khi chứng kiến cảnh tân tổng thống Donald Trump tuyên thệ nhậm chức, ông Obama và vợ đã tạm biệt Nhà Trắng, bước lên trực thăng để tới vùng California đầy nắng gió, tận hưởng kỳ nghỉ ngơi đầu tiên sau 8 năm làm việc miệt mài trên cương vị tổng thống Mỹ.

Theo Ngôi sao
GĐ&XH

Tin tiêu điểm