Bản in

Thế giới

Thứ Hai, 29/10/2018 11:58

Ông chủ Leicester City từng thoát chết thần kỳ trong một tai nạn xe hơi

Những người bị thiệt mạng  trong vụ tai nạn máy bay trực thăng ở Anh. Trong đó có tỉ phú Vichai (ngoài cùng bên phải), phi công Eric và bạn gái, cựu Á hậu Thái Lan Rursara (trên cùng bên trái) và một trợ lý khác (phía dưới bên trái) của ông Vichai.Những người bị thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay trực thăng ở Anh. Trong đó có tỉ phú Vichai (ngoài cùng bên phải), phi công Eric và bạn gái, cựu Á hậu Thái Lan Rursara (trên cùng bên trái) và một trợ lý khác (phía dưới bên trái) của ông Vichai.

GD&TĐ - Khi còn trẻ, tỉ phú Thái Lan Vichai Srivaddhanaprabha đã hút chết trong một tai nạn xe hơi chạy tốc độ cao trên con đường nổi tiếng nguy hiểm tại Thái Lan. Trước con mắt bất ngờ của những người chứng kiến, ông đã bước ra khỏi xác chiếc xe bị co rúm mà chỉ có vài vết xước nhỏ.
 

Tỉ phú Vichai cho rằng ông sống sót được sau tai nạn trên là nhờ một lá bùa vàng may mắn của nhà Phật mà ông đã mua bằng khoản vay trị giá 400 bảng Anh từ cha mình và đeo trên cổ mình.

Sau này, ông đã trở thành một trong những tỉ phú giàu nhất châu Á với số tài sản gần 4 tỉ bảng và trở thành chủ sở hữu của câu lạc bộ bóng đá Anh Leicester City.

Trong vụ tai nạn trên chiếc máy bay trực thăng cướp đi sinh mạng của tỉ phú Thái Lan trên còn có phi công Eric Swaffer và bạn gái Izabela Roza Lechowicz của anh cũng là một phi công.

Các nhân chứng cho biết phi công Eric đã cố gắng lái chiếc trực thăng đang xoay tròn tránh xa đám đông dưới mặt đất với hy vọng giảm thiểu số thương vong liên quan tới vụ tai nạn.

Ngoài ra, hai trợ lý của ông Vichai là Nursara Suknamai và Kaveporn Punpare cũng đã thiệt mạng. Trong đó, Nursara Suknamai là một cựu Á hậu Thái Lan năm 2005. Cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh đẹp của mình trên mạng xã hội.

Tối 27/10, chiếc trực thăng chở 5 người của tỉ phú Thái Lan Vichai đã rơi ở gần sân vận động King Power vào khoảng 8:30 phút buổi tối, ngay sau trận đấu giữa Leicester City và West Ham United kết thúc.

Hải Yến
Theo Daily Mail