Bản in

Thế giới

Thứ Sáu, 26/6/2015 22:00

Nữ sinh gây chú ý với bộ ảnh kỷ yếu dưới nước

Ảnh kỷ yếu dưới nước, các nữ sinh giơ cao tấm biển ghi dòng chữ: "Chúng tôi đã tốt nghiệp rồi!"

Ảnh kỷ yếu dưới nước là ý tưởng có một không hai của một nhóm nữ sinh Hàng Châu, Trung Quốc. Các cô gái trẻ đã quyết định tới công viên hải dương để chụp bộ ảnh như ở dưới đáy biển. 

Mặc đồng phục, mặt đeo kính lặn và bộ dụng cụ dưỡng khí, các cô gái tạo dáng vui vẻ dưới lòng nước và còn hạnh phúc giơ cao tấm biển có nội dung: "Chúng tôi đã tốt nghiệp rồi!".

ảnh kỷ yếu dưới nước 2

Ảnh kỷ yếu dưới nước, các nữ sinh giơ cao tấm biển ghi dòng chữ:
"Chúng tôi đã tốt nghiệp rồi!"

Ảnh kỷ yếu dưới nước đặc biệt này nhanh chóng khiến cộng đồng mạng thích thú và liên tục được mọi người chia sẻ. Bộ ảnh cũng cho thấy sức sáng tạo không ngừng nghỉ của giới trẻ với mong muốn lưu giữ kỷ niệm đặc biệt, tạo dấu ấn riêng về những ngày cắp sách đến trường của mình.

ảnh kỷ yếu dưới biển 0

ảnh kỷ yếu dưới nước 1

ảnh kỷ yếu dưới nước 3

ảnh kỷ yếu dưới nước 4

ảnh kỷ yếu dưới nước 5
Các nữ sinh thỏa thích tạo dáng giữa các chú cáCô gái bán mỳ 'lột xác' sau 10 lần phẫu thuật thẩm mỹ Cô gái bán mỳ 'lột xác' sau 10 lần phẫu thuật thẩm mỹ Kinh dị với cô gái mặt ếch vì chạy theo trào lưu mắt búp bê Kinh dị với cô gái mặt ếch vì chạy theo trào lưu mắt búp bê Bộ ảnh giới trẻ 'hóa thân' để phản đối lễ hội ăn thịt chó ở Trung Quốc Bộ ảnh giới trẻ 'hóa thân' để phản đối lễ hội ăn thịt chó ở Trung Quốc

Theo ngoisao.vn