Bản in

Thế giới

Thứ Năm, 17/5/2018 08:50

Những điều đáng sợ của hội “độc thân không tự nguyện”

Những điều đáng sợ của hội  “độc thân không tự nguyện”

GD&TĐ - Một trong các Intel kêu gọi trên mạng: “Xã hội đối xử với đàn ông không ra gì. Điều này cần được chấm dứt”. Theo thành viên này, việc phụ nữ khước từ những người đàn ông kém hấp dẫn là nguyên nhân của “vấn đề xã hội” mà anh ta đưa ra ở trên.

Vận động hợp pháp hóa các vụ lạm dụng

Cộng đồng các Intel cũng có những kế hoạch để “điều chỉnh” vấn đề này: Họ mong muốn hợp pháp hóa các vụ lạm dụng, cưỡng hiếp.

“Chúng ta cần sửa đổi hiến pháp để bắt buộc các thiếu nữ phải quan hệ với các Intel”, một trong các Inel kêu gọi. Theo thành viên này, đây là cách duy nhất để... chấm dứt các vụ xả súng hàng loạt. Theo anh ta, vấn đề của các vụ xả súng hàng loạt không phải do việc tự do buôn bán súng, hay do vấn đề tâm thần, mà do các tay súng đã phải chịu đựng tình trạng... bị phụ nữ ruồng bỏ (!).

Đối với các thành viên Intel, việc gia tăng các vụ tấn công tình dục bạo lực là sự lặp lại của một “phong tục quý tộc” từ xa xưa. Một Intel viết: “Trong 99% lịch sử loài người, nữ giới không lựa chọn đối tác tình dục mà họ bị bắt như chiến lợi phẩm và trở thành nô lệ tình dục”.

Trí tưởng tượng bệnh hoạn

Một số chủ đề nhạy cảm thường được các Intel trao đổi trong cộng đồng của mình, chẳng hạn như một Intel đưa ra bình luận: “Không hiểu việc cưỡng hiếp một nô lệ Do Thái sẽ như thế nào nhỉ? Nước Đức Quốc Xã hẳn là đã tận hưởng nhiều thời gian thú vị với họ”. Không dừng lại đó, Intel này tiếp tục tưởng tượng rằng anh ta là một thành viên Gestapo trong một trại tập trung hà khắc và đối xử tàn bạo với nữ tù nhân như thế nào. Những tưởng tượng biến thái này không phải là duy nhất. Phòng chat của nhóm này đầy rẫy những mô tả tưởng tượng những cuộc hiếp dâm đáng sợ và thể hiện sự vui thích trong những câu chuyện kỳ quái này.

Một thành viên khác mơ tưởng tới một loại thiết bị “sẽ khiến bất kỳ phụ nữ nào cũng muốn quan hệ tình dục với bạn”. Điều này sẽ không phải là phi đạo đức, anh ta nhấn mạnh, bởi “phụ nữ căn bản là luôn bị kiểm soát tâm trí”.

Các thành viên Intel không chỉ dừng ở việc “tưởng tượng” và tán hươu tán vượn. Một số người đã chia sẻ các video của một số vụ tấn công tình dục đầy bạo lực. Một thành viên phàn nàn: “Như thế này chưa có gì là bạo lực. Tấn công tình dục thế này chưa đủ mạnh để tôi tận hưởng”.

(Còn tiếp)

Nano