Bản in

Nhịp đập

Thứ Hai, 29/5/2017 01:07

Nhói lòng cảnh bé 17 tháng tuổi khát sữa, ngồi khóc bên xác mẹ

Không thể nhận thức rằng người mẹ đã chết, bé trai chỉ biết khóc trong cơn hoảng loạn rồi đến khi khát sữa thì tự tìm vú mẹ.

Nhoi long canh be 17 thang tuoi khat sua, ngoi khoc ben xac me - Anh 1

Đứa trẻ gục khóc bên xác mẹ.

Sáng 25/5, cảnh sát quận Damoh ở Madhya Pradesh, Ấn Độ đã nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện một thi thể phụ nữ nằm gần đường ray tàu hỏa.

Theo báo Anh Daily Mail, Monu Balmiki, người phát hiện ra xác chết kể lại: “Chúng tôi trông thấy một người phụ nữ nằm gần đường sắt và báo cảnh sát. Tuy nhiên khi tới gần, chúng tôi nhận thấy một đứa trẻ ngồi gục bên cạnh cô ấy và đang bú sữa. Chúng tôi đã tuôn trào nước mắt”.

Sĩ quan cảnh sát Nand Ram cho biết đứa trẻ đã khóc đòi mẹ bế nhưng không thấy mẹ phản ứng. Bé trai đành ôm lấy xác mẹ và tự tìm vú để bú sữa. “Chúng tôi cảm thấy choáng váng khi trông thấy cảnh tượng này, nó thật buồn”, viên cảnh sát nói.

Cảnh sát đã đưa thi thể đi khám nghiệm để tìm nguy nhân cái chết. Đánh giá điều tra ban đầu nghi ngờ đây là một vụ tại nạn vì nạn nhân bị chảy máu ở mũi và tai.

Đứa trẻ đã được đưa đến bệnh viện gần đó để kiểm tra sức khỏe. Cảnh sát đang khẩn trương xác định địa chỉ nhà của nạn nhân để thông báo tin buồn với gia đình.

Nhoi long canh be 17 thang tuoi khat sua, ngoi khoc ben xac me - Anh 2

Bé trai còn quá nhỏ để hiểu được mẹ em đã mất.

Theo Hoàng Trang/Báo Tin Tức
Tin Tức TTXVN

Tin tiêu điểm