Bản in

Thế giới

Thứ Hai, 15/10/2018 16:00

Nhiều khí tài hiện đại góp mặt tại Triển lãm quốc tế “Vũ khí và an ninh quốc phòng 2018”

Xe trinh sát bọc thép Mongoose.Xe trinh sát bọc thép Mongoose.

GD&TĐ - Tại Trung tâm triển lãm quốc tế tại Thủ đô Kiev, Ucraina đã diễn ra triển lãm chuyên ngành “Vũ khí và an ninh quốc phòng -2018” lần thứ 15 và trưng bày Hàng không vũ trụ quốc tế “Aviasvit-XXI”.
Tổng cục công nghiệp quốc phòng Ucraina tại triển lãm đã giới thiệu một loạt các loại vũ khí, khí tài cũng như các sản phẩm quân sự khác. Tại đây, khách tham quan có thể nhìn thấy các nghiên cứu phát triển của 51 doanh nghiệp trong Tổng cục công nghiệp quốc phòng Ucraina.

Tại khu triển lãm mở được trưng bày bao gồm xe tuần tra – trinh sát bọc thép BPM-Mongoose” của nhà máy sản xuất xe bọc thép Nikolaev; xe bọc thép BTR-3DA với module chiến đấu “Sturm-M BM-3M  từ nhà máy Kiev; xe bọc thép phiên bản nâng cấp BTR 70D và BMP-M1S dựa trên xe bọc thép BRM-1K của nhà máy Zhytomyr; xe cứu hộ - sửa chữa xe bọc thép “Lev” của nhà máy Lev.

 Hệ thống pháo phản lực phóng loạt Berest.

Triển lãm cũng trưng bày hệ thống pháo phản lực phóng loạt 122 mm “Berest” trên khung gầm xe ô tô bánh lốp; tên lửa không quân có dẫn đường dạng R-27; tên lửa RS-80KO, đạn pháo 152 mm OF29; tên lửa chống tăng có dẫn đường 125 mm “Combat”, đạn pháo tự dẫn đường bằng laser bán chủ động dạng “Flower-E” và “Karasuk”.

Khu trưng bày Hàng không vũ trụ bao gồm máy bay vận tải quân sự An-188, máy bay không người lái từ nhà máy Anton, trực thăng Mi-8MTV và Mi-24PU1.

Nguyễn Diệp
Theo ukranews.com

Tin tiêu điểm