Thế giới

Nhà trắng đăng ảnh lãng mạn chưa từng công bố của vợ chồng TT Trump

HẢI YẾN - 21:17 23/01/2020
Hình ảnh TT Trump và phu nhân đang khiêu vũ chưa từng được công bố trước đây. Hình ảnh TT Trump và phu nhân đang khiêu vũ chưa từng được công bố trước đây.

Tài khoản Instagram chính thức của Nhà trắng đã kỷ niệm 15 năm ngày cưới của TT Mỹ Donald Trump và đệ nhất phu nhân Melania Trump vào ngày 22/1 khi đăng bức ảnh 2 người đang khiêu vũ chưa từng công bố trước đây. Kèm theo bức ảnh là chú thích: “Chúc mừng kỷ niệm 15 năm ngày cưới TT Donald Trump và phu nhân”.

Bức ảnh thể hiện phu nhân Melania Trump thanh lịch trong chiếc váy dài chạm sàn và mỉm cười khi bà khiêu vũ với TT Trump trong bộ véc tuxedo. Phía sau là các nhạc công.

Bức ảnh trên nhận được rất nhiều lời chúc mừng trên mạng xã hội.

TT Trump và phu nhân lần đầu gặp nhau trong một bữa tiệc vào năm 1998.

Phu nhân Melania vốn là một người mẫu Slovenia. Bà chuyển tới Mỹ để theo đuổi sự nghiệp của mình và đã tham dự một bữa tiệc trong Tuần lễ Thời trang New York mà ông Trump cũng tham dự.

Nói về cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ, Melania cho biết bà cảm thấy có một sự kết nối ngay lập tức.

Hai người đã đính hôn năm 2004 và kết hôn vào tháng 1/2005 tại một nhà thờ ở Palm Beach, Florida. Sau đó là một buổi lễ xa hoa tại khu bất động sản Mar-a-Lago của ông Trump. Khi đó bà Melania mặc chiếc vay Christian Dior trị giá 100.000 USD được trang trí 1.500 viên pha lê và được xuất hiện trên bìa tạp chí Vogue.

Cặp đôi đã đón 350 vị khách tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, trong đó có vợ chồng ông bà Bill và Hillary Clinton và nhiều nhân vật nổi tiếng khác.

Được coi là một người bí ẩn, Melania Trump là một trong những đệ nhất phu nhân Mỹ kín tiếng nhất, trái ngược với ông Trump – người yêu thích sự chú ý.

Bà Melania Trump xuất hiện trên tạp chí Vogue trong trang phục cô dâu 
 Lễ cưới của TT Trump từ 15 năm trước
 Đám cưới của ông Trump đón tiếp 350 vị khách.
 Vợ chồng ông Bill Clinton trong ngày cưới của ông Trump.

Hải Yến
Theo Sputnik

Bình luận của bạn đọc