Bản in

Thế giới

Thứ Ba, 18/12/2018 15:43

Nhà tiên tri nổi tiếng thế giới dự đoán điều không vui trong năm 2019

Nhà tiên trì Nostradamus (phải)Nhà tiên trì Nostradamus (phải)

GD&TĐ - Năm mới được cho là sẽ mang lại những tàn phá trên thế giới, trong đó có khủng bố gia tăng, lũ lụt quy mô lớn, động đất, sự ra đời của Thế chiến thứ 3 – theo dự đoán gây sốc của nhà tiên trì Nostradamus về năm 2019.
 

Theo nhà tiên tri nổi tiếng Nostradamus, năm 2019 được cho là một năm khốn khổ đối với hầu hết mọi người trên hành tinh này.

Ngoài việc ra đời của thế chiến thế giới, năm 2019 cũng sẽ không phải là một năm thịnh vượng về tài chính.

Nostradamus là một bác sĩ và là nhà tiên tri người Pháp, người đã viết cuốn sách Les Propheties xuất bản năm 1555, trong đó có một bộ sưu tập 942 khổ thơ bốn câu được cho là dự đoán về các sự kiện trong tương lai.

Một số dự đoán của ông được cho là bao gồm vụ Đại hỏa hoạn ở London năm 1666, Cách mạng Pháp năm 1789, sự trỗi dậy của Napoleon, Hitler, vụ ám sát Tổng thống Mỹ John F. Kennedy và thậm chí cả vụ khủng bố 11/9.

Dự đoán của ông về năm 2019 bao gồm các tiến bộ trong khoa học, một cuộc chiến tranh tàn khốc và thiên tai.

Theo nhà hiền triết thời Trung cổ trên, Thế chiến thứ 3 sẽ là cuộc chiến đấu giữa hai siêu cường quốc và nó sẽ kéo dài trong 27 năm.

Nhiều quốc gia châu Âu sẽ chứng kiến cảnh lụt lội, gia tăng khủng bố ở khắp châu Âu và Mỹ, chủ nghĩa cực đoan tôn giáo gia tăng ở Trung Đông.

Các nhà lãnh đạo chính trị sẽ đạt được một thỏa thuận về các giải pháp đối với biến đổi khí hâu, nhưng điều này sẽ không thể ngăn được một trận động đất khổng lồ xảy ra giữa California và đảo Vancouver ở Canada.

Một số dự đoán khác có phần hơi lạ lùng như con người phát triển được khả năng nói chuyện với động vật.

Tuy nhiên, không phải tất cả đều là tin xấu vì y học sẽ phát triển ngoạn mục do đó con người có thể sống tới 200 năm – theo Nostradamus.

Tuy vị bác sĩ thời Trung cổ này đã gây ấn tượng với nhiều người trên khắp thế giới bởi những dự đoán đúng nhưng đôi khi ông cũng có dự đoán hoàn toàn sai, trong đó có việc dự đoán tận thế vào năm 1999.

Hải Yến
Theo Daily Star