Bản in

Thế giới

Thứ Bảy, 11/3/2017 00:07

Người phụ nữ bị lên án vì đi vệ sinh ngay trước trung tâm mua sắm

Người bán hàng phẫn nộ khi chụp lại bức ảnh hai người phụ nữ thản nhiên đi vệ sinh ngay tại cửa hàng ở trung tâm thành phố Cardiff (xứ Wales).

Claire Fleming, chủ của một cửa hàng bán kính mắt, sửng sốt khi chứng kiến cảnh tượng trước mắt mình, ở bên ngoài trung tâm mua sắm Royal Arcade vào giữa buổi chiều.

Cô mô tả những gì mà mình nhìn thấy là hình ảnh một người phụ nữ đưa một lon bia cho một người đàn ông đi cùng họ sau đó cả hai người phụ nữ cùng đi tiểu.

Nguoi phu nu bi len an vi di ve sinh ngay truoc trung tam mua sam - Anh 1

Nhân viên ngay sau đó đã phải dọn sạch khu mua sắm.

“Tôi không thể tin những gì mà mình đang nhìn. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy cảnh tượng này trước đây và tôi lo lắng điều này sẽ đi xa hơn không chỉ dừng lại ở việc đi tiểu. Tôi đã chụp lại bức hình vì tôi biết mọi người sẽ không tin nếu như tôi nói về họ”, Claire chia sẻ.

Cô cho hay: "Người đàn ông đưa lại lon bia cho người phụ nữ trông giống như mọi thứ hoàn toàn bình thường và họ tiếp tục đi”.

"Tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì giống như vậy trong cuộc đời mình. Thật kinh khủng khi nghĩ về những gì mà họ đã làm đều diễn ra vào ban ngày và xung quanh thì rất nhiều người đi bộ”.

Một phát ngôn viên của cảnh sát South Wales cho biết: "Bất cứ ai chứng kiến hành vi không đứng đắn ở nơi công cộng như vậy phải liên lạc ngay với cảnh sát để các cá nhân có liên quan có thể bị bắt giữ và xử lý.

Trung tâm thành phố sôi động của Cardiff là nơi dành cho mọi người thưởng ngoạn, hành vi như thế này là không thể chấp nhận và sẽ không được dung thứ".

Theo Vân Anh (Theo Walesonline)
VietnamNet

Tin tiêu điểm