Bản in

Thế giới

Thứ Hai, 20/3/2017 21:30

Người mẹ trừng phạt con trai bằng việc lấy chân ghì đầu đến không thở được giữa phố chợ

Người phụ nữ này đã dùng chân ghì chặt đầu và dùng dây trói tay chân cậu bé vào lan can.Người phụ nữ này đã dùng chân ghì chặt đầu và dùng dây trói tay chân cậu bé vào lan can.

Đoạn clip được quay lại cảnh người mẹ ' máu lạnh ' khi lấy chân ghì chặt đứa trẻ xuống khiến cậu bé liên tục la hét rằng: " Con không thể thở được".

Một đoạn clip được quay lại cảnh diễn ra ở khu chợ thực phẩm Park Kret (Bangkok, Thái Lan) đã khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ.

Trong đoạn clip được ghi lại, một người phụ nữ đã dùng chân ghì đầu cậu bé xuống và dùng dây chói tay và chân vào rào chắn. Cậu bé liên tục la hét rằng: "Mẹ ơi, con không thở được". Tuy nhiên, người mẹ vẫn bỏ ngoài tai tiếng cầu xin của con trai mình, tiếp tục dùng sức buộc cậu bé vào rào chắn.

Nhiều cư dân mạng đã vô cùng phẫn nộ trước cách thức người mẹ này trừng phạt con trai của mình: "Cô ấy đã có hành động không đúng đắn. Đây không phải là điều một bà mẹ nên làm".

Đoạn clip được quay lại khiến nhiều người tự hỏi, vì sao người mẹ lại có thể hành động như vậy với chính con trai của mình?

" Hãy nghe xem cậu bé đã nói gì: Mẹ ơi, con không thể thở được. Thật nhẫn tâm khi làm điều này với chính con của mình".

"Ơn trời, cảnh sát đã đến và tìm ra người mẹ tồi tệ đó là ai. Cậu bé đã bị trói tay trong khoảng 2 - 3 phút sau khi cô ta cảm thấy hài lòng với mức trừng phạt của mình. Và giờ là lúc người mẹ này sẽ được cảnh sát chú ý đến".

Theo Minh Huyền (Nguồn: Metro)
Phụ Nữ News

Tin tiêu điểm