Bản in

Thế giới

Thứ Hai, 24/4/2017 23:29

Người đàn ông Mỹ dùng búa đập chết rùa gây phẫn nộ

Người đàn ông Mỹ dùng búa đập chết rùa gây phẫn nộ

Một người đàn ông ở Mỹ dùng búa đập liên tiếp nhiều nhát vào con rùa hoang dã lĩnh án phạt 4 năm tù treo sau khi video ghi lại vụ tấn công gây sốt trên mạng.

Terry Wayne Washington, 56 tuổi ở Texas, bị tuyên án phạt cuối tuần này về tội giết chết rùa ở nơi công cộng vào tháng 6 năm ngoái, theo RT. Washington bị ghi hình đang dùng búa đánh đập con vật bên bờ hồ Lady Bird ở Austin.

Tội ác của Washington bị một người qua đường tên Geoffrey Frank ghi lại và chia sẻ trên Facebook cá nhân. Đoạn video nhanh chóng gây sốt, khiến Washington phải tự đến trình diện nhà chức trách hai ngày sau đó.

Với tội hành hạ động vật hoang dã, Washington không được phép sở hữu vật nuôi trong 4 năm tới, phải duy trì khoảng cách 457 mét với hồ Lady Bird trong suốt thời gian chịu án treo, phải nộp phạt 200 USD và tham gia 200 giờ lao động công ích.

Theo lời kể của Washington, một người bạn của ông ta đang câu cá và câu trúng con rùa chậm chạp. Washington giết con rùa để tự vệ sau khi thấy nó lao tới và nhiều lần cắn ông ta. Sau đó, ông ta kéo con rùa xuống dưới cây cầu gần đó để tránh ánh nhìn của người qua đường.

 

Theo VnExpress

Tin tiêu điểm