Bản in

Thế giới

Thứ Sáu, 9/3/2018 11:00

Nga: Kinh hoàng phát hiện 54 bàn tay người bỏ trong túi

 Kinh hoàng phát hiện 54 bàn tay người ở Syria Kinh hoàng phát hiện 54 bàn tay người ở Syria

GD&TĐ - Người dân địa phương đã hết sức bàng hoàng khi phát hiện ra chiếc túi có chứa 27 đôi tay người bị phân huỷ ở Siberia, Nga.

Phát hiện gây sốc này diễn ra gần thành phố Khabarovsk ở Siberia, gần biên giới với Trung Quốc.

Một người dân địa phương đã tìm thấy một trong những bàn tay nằm trên bờ một con sông, điều này đã giúp cảnh sát tìm thêm được chiếc túi có nhiều bàn tay khác.

Tuy cái túi nằm ở gần một điểm câu cá nhiều người qua lại nhưng người dân địa phương cho biết họ không nhìn thấy điều gì khả nghi.

Hiện vẫn chưa rõ những bàn tay này là của ai, chúng bị cắt lìa khi nào và lý do của việc này – tờ Siberia Times cho biết.

Một giả thuyết được đưa ra là những bàn tay này bị chặt ra như một hình phạt đối với những kẻ ăn trộm. Một giả thuyết khác là chúng có thể từ các xác chết trong bệnh viện, tuy nhiên chưa rõ lý do của việc này.

Một người lo ngại rằng những thi thể bị sử dụng bất hợp pháp trong một vụ ăn cắp nội tạng và những bàn tay bị cắt ra để cản trở việc xác minh các thi thể.

Truyền thông địa phương cho biết những băng y tế và túi bọc giày kiểu dùng trong bệnh viện cũng được phát hiện ở gần những bàn tay trên.

Hải Yến
Theo Daily Mail