Bản in

Thế giới

Thứ Sáu, 26/6/2015 15:29

Mỹ: Đòi chia tay, thiếu nữ xinh đẹp bị người yêu giết hại dã man

Đòi chia tay, cô gái xinh đẹp bị người yêu giết hại dã man. Sau khi ra tay giết chết người yêu, hung thủ vẫn thản nhiên mạo danh cô gái xấu số để trả lời mọi tin nhắn của cô trên điện thoại di động.

Sunny Kim (26 tuổi) đến từ Hàn Quốc. Ngay khi mới lên 14 tuổi, Kim đã sang Mỹ du học và theo học ở Học viện Quân sự Massanutten (Virginia) rồi sau đó là trường Đại học Albany, bang New York. Tại đây, cô theo học ngành kinh tế.

Ở trường, Kim rất hòa đồng, được nhiều người biết đến và cũng có rất nhiều bạn bè thân thiết.

Sau khi ra trường, cô chuyển về quê nhà và trở thành 1 giảng viên ở Busan, Hàn Quốc. Mặc dù đã cách xa nhau nhưng những người bạn của Kim vẫn liên lạc với cô qua Facebook và ứng dụng KakaoTalk.

Tại Hàn Quốc, cô đã gặp và yêu 1 chàng trai có tên là Lee (24 tuổi). Trên trang Facebook của mình, cô thường chia sẻ những bức ảnh chụp chung của 2 người.

Nhìn vào những bức ảnh của Kim, bạn bè đều nghĩ rằng cô có cuộc sống mới thật hạnh phúc.

Tuy nhiên, vào ngày 2/5 vừa qua, Kim đột nhiên mất tích. 2 tuần sau đó, bạn trai của cô đã tới đồn cảnh sát Busan để tự thú rằng chính mình đã giết chết Kim.

Tại đồn cảnh sát, Lee thú nhận "Tôi đã giết chết bạn gái của mình và chôn xác cô ấy. Tôi cũng đã cố gắng tự sát nhưng không thành". Cảnh sát cho biết trên cổ tay của Lee có những vết cắt cứa khá sâu.

2 ngày sau đó, Kim được phát hiện đã tử vong, thi thể được gói kín trong 1 chiếc va li và chôn dưới đống xi măng trên đồi gần nhà. Xung quanh nơi cô gái bị chôn, nghi phạm đã trồng thêm rất nhiều cây cối.

Tại đồn cảnh sát, Lee cho biết do Kim muốn chia tay nên anh ta đã ra tay giết hại cô gái.

Đau lòng trước sự ra đi của con gái, mẹ của Kim cho biết "Trừ khi tôi chết đi, chứ tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho cậu. Cậu còn không đáng để pháp luật xử lý. Cậu không phải là con người. Con bé đã bảo với tôi rằng nó đã tìm được 1 công việc tuyệt vời ở Hàn Quốc và ai cũng mong ngóng được trông thấy nó. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng ra rằng giờ đây con chỉ còn là 1 cái xác không hồn".

Trong khi đó, chị gái của Kim cho biết cô không hề nhận ra rằng em gái mình đã bị giết hại, bởi suốt 2 tuần liền, Lee đã mạo danh Kim và trả lời tất cả các tin nhắn của cô gái xấu số.

"Cách mà cậu ta nhắn tin cho tôi giống hệt như phong cách vẫn thường thấy của Kim. Chúng tôi nghĩ rằng có lẽ cậu ta đã sử dụng điện thoại của Kim để liên lạc với mọi người. Cách che đậy của cậu ta thật tinh vi và gây shock", chị gái của Kim cho biết.

Được biết, vào ngày Kim bị giết, cô đã nhận được công việc mới và vừa mới nhắn tin cho gia đình để chia vui với mọi người. Tuy nhiên, sau đó, Lee đã mạo danh Kim để nói dối với nhà tuyển dụng rằng cô phải quay về Mỹ gấp nên không thể nhận được công việc trong thời gian tới.

Trước cái chết đột ngột của Kim, tất cả người thân và bạn bè của cô gái đều bày tỏ sự đau buồn. Tại New York, bạn bè của Kim đã cùng nhau thắp nến cầu nguyện cho cô gái xấu số vào tuần trước.

Theo Kênh 14/GiadinhNet