Bản in

Thế giới

Thứ Sáu, 29/4/2016 00:34

Mỹ: Con trai 2 tuổi nghịch súng bắn chết mẹ

Cảnh sát cho biết, người mẹ sau khi bị bắn đã cố gắng dừng xe, để đảm bảo an toàn cho những đứa trẻ có mặt trên chiếc ô tô.

Tờ The Huffington Post ngày 28/4 đưa tin, một bé trai hơn 2 tuổi đã vô tình bắn chết người mẹ của mình bằng một khẩu súng lục 40-caliber.

my: con trai 2 tuoi nghich sung ban chet me hinh 0
Chị Patrice Price không may thiệt mạng vì con trai nghịch súng. (Ảnh: AP)

Văn phòng cảnh sát địa phương tại Milwaukee, bang Wisconsin, Mỹ cho biết, sự việc xảy ra ngày 27/4, nạn nhân là chị Patrice Price, 26 tuổi, được thông báo đã chết tại chỗ sau khi bị trúng đạn vào lưng.

Sự việc xảy ra khi chị Patrice Price đang lái xe trên Quốc lộ 175. Sau khi được thông tin về vụ việc, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường nhưng vì vết thương quá nặng, Price đã tắt thở. Cảnh sát cho biết, dường như người mẹ xấu số đã cố gắng dừng xe, để đảm bảo an toàn cho những đứa trẻ có mặt trên chiếc ô tô.

Theo nguồn tin cảnh sát, tại thời điểm xảy ra vụ việc, trong xe còn có một cậu bé 1 tuổi ngồi ở ghế trước cùng với chị Price.

Antonio Price, anh trai của Patrice Price nói với AP cho biết, cả hai đứa trẻ đều an toàn sau vụ việc.

Văn phòng cảnh sát địa phương cho biết, họ đã tìm thấy đai đeo khẩu súng dành cho nhân viên bảo vệ được cho là của người bạn trai của chị Price trong xe ô tô.

Sau khi xảy ra vụ việc đáng tiếc này, hướng đi phía nam của quốc lộ 175 đã bị đóng cửa trong vài giờ đồng hồ.

Tháng trước, một bà mẹ ở Florida cũng đã bị cậu con trai 4 tuổi của mình bắn vào lưng bằng một khẩu súng lục khi đang lái xe. Tuy nhiên, trong vụ việc này, người mẹ may mắn thoát chết./.

Theo Hùng Cường/VOV.VN
vov.vn

Tin tiêu điểm