Bản in

Thế giới

Thứ Ba, 8/1/2019 18:16

Một sĩ quan say rượu của cơ quan an ninh Ucraine đã phá hủy một ngôi nhà ở Mariupol

Một sĩ quan say rượu của cơ quan an ninh Ucraine đã phá hủy một ngôi nhà ở Mariupol

GD&TĐ - Theo truyền thông Ukraine, vụ nổ gần đây trong một tòa nhà dân cư ở Mariupol do Lực lượng Vũ trang Ukraine kiểm soát được gây ra bởi một sĩ quan thuộc Cục An ninh Ukraine (SBU).

 

Đang trong tình trạng say xỉn, anh và đồng nghiệp đã tháo lựu đạn, dẫn đến tai nạn. Điều này đã được thông tin trên kênh truyền hình Số “1+1”, trích dẫn nguồn từ các cơ quan thực thi pháp luật Ukraine.

Vụ nổ xảy ra tại một tòa nhà dân cư ở trung tâm Mariupol vào khoảng 21h20 ngày 5 tháng 1. Theo kênh này, ba người đàn ông và ba người phụ nữ đã tham gia vào một bữa tiệc được tổ chức tại căn hộ, trong đó những người tham gia đã uống đồ uống có cồn.

Một sĩ quan SBU 31 tuổi, cùng với một đồng nghiệp trong bữa tiệc, đột nhiên quyết định tháo rời một quả lựu đạn, những người đàn khác đã rút lui vào bếp, kết quả hai người chết trong vụ nổ, những người còn lại vẫn còn sống.

Sau vụ việc, các cơ quan thực thi pháp luật của Ukraine đã mở một vụ án hình sự theo hướng về tội giết người được lên kế hoạch từ trước. Tuy nhiên, khi kết quả được công bố, vụ việc này không có một tình tiết nào cho thấy có sự can thiệp từ bên ngoài.

Đức Văn
Theo Topcor.ru

Tin tiêu điểm